Căn Hộ Chung Cư The Zurich Vinhomes Ocean Park

Căn Hộ Chung Cư The Zurich Vinhomes Ocean Park đã khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở thành tâm điểm, Thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư Cuối Năm 2022.

 Gia Lâm, trở thành một điểm sáng mới trên thị trường nhà đất. và trong đó, thì tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người đó chính là. Phân Khu The Zurich, tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park, của CĐT là tập đoàn Vingroup.

Căn Hộ Chung Cư The Zurich Vinhomes Ocean Park

Tiếp nối thành công từ các sản phẩm ở thị trường TP.HCM, Vinhomes và Mitsubishi Corporation tiếp tục hợp tác triển khai dự án mới nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, nơi được ví như “Quận Ocean” phía Đông Hà Nội.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Vinhomes Và Mítubishi

Vị trí được lựa chọn là khu đất nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của Vinhomes Ocean Park. Tọa độ này sẽ giúp dự án hưởng lợi ngay từ ưu thế về vị trí của đại đô thị với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện bao quanh, gồm hàng chục công trình trọng điểm có giá trị đầu tư hàng nghìn tỉ đồng đã đi vào sử dụng, như: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, đường Ngô Gia Tự, quốc lộ 5 kéo dài…

Căn Hộ Chung Cư The Zurich Vinhomes Ocean Park

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN PHÂN KHU MANG PHONG CÁCH THỤY SĨ NGAY TẠI VINHOMES OCEAN PARK

                                    Phân Khu The Zurich Tại Vinhomes Ocean Park

 Vinhomes Ocean Park The Zurich có vị trí kim cương của thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park. Dự án Metropolitan The Zurich Vinhomes Ocean Park là 1 phân khu nằm vị trí trung tâm, kết nối đa tiện ích đáng đầu tư và sở hữu.

Phân Khu The Zurich Tại Vinhomes Ocean Park Mặt Đông Nam

Vị Trí Vàng Phân Khu The Zurich Vinhomes Ocean Park

Cũng Như Các phân khu saphire 1+2, Zen park, PavilionMasteri Water front Tổ hợp căn hộ chung cư The Zurich Vinhomes Ocean Park nằm trong phân khu The Metropolitan đẳng cấp của  Quận Ocean, nằm tại vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường Đại Dương, chạy dọc theo hồ San Hô với công viên Gym và khu nướng BBQ. Tuyến đường kết nối trực tiếp từ cổng chào dự án (nút giao hầm Lý Thánh Tông) tới đường 52m Vinhomes Ocean Park (đầu nút giao tòa Technopark) nên vô cùng thuận tiện trong việc kết nối các phân khu và các KĐT lần cận của vinhomes như Ocean Park 2Ocean Park 3.

Căn Hộ Chung Cư The Zurich Vinhomes Ocean Park

Vị Trí Vàng Của The Zurich

Thiết Kế Tiện ích Chuẩn 5 Sao Của The Zurich

Căn Hộ Chung Cư The Zurich Vinhomes Ocean Park

Tiến Độ Thanh Toán Và Chính Sách Chưa Từng Có Tại The Zurich

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 HOTLINE TƯ VẤN VÀ XEM NHÀ MẪU: 0904.480.555.

>>> Có thể bạn quan tâm Homestay ocean park Tại Đây

Chia sẻ:

Viết một bình luận