Chung Cư Vinhomes Hà Nội & Các Dự Án Đang Bán

Chung cư Vinhomes Hà Nội & Xu Hướng mới Của Mọi Gia Đình

Sở hữu những vị trí vàng, tầm vóc và quy mô lớn, các dự án Vinhomes tại Hà Nội càng chứng tỏ được tiềm lực vững mạnh của thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với uy tín của cđt đã được khẳng định, với hệ sinh thái đồng bộ. Các khu đô thị của vinhomes đặc biệt các các khu chung cư, luôn được mọi người tìm đến với nhiều mục đích khác nhau như. Đầu tư, chuyển nơi ở mới chất Lượng cuộc sống tốt hơn, ha điển hình nhất các gia đình khá giả là cho con đi học hoặc mua nhà lần đầu.

MUA Nhà Vinhomes
Vinhomes Ocean Park Gia Lâm HN

Điểm Qua 1 số Dự án Chung Cư Vinhomes Tại Hà Nội

+ Vinhomes royoh City

+Vinhomes Times City

+Vinhomes metropolit

+Vinhomes Green bay

Vinhomes skay lake

>>> Vừa rồi là điểm qua 1 số dự án chung cư vinhomes tại hà nội đã bán, Hiện tại số lượng căn bán mới đã hết. Nếu anh chị mua thì sẽ mua theo dạng chuyển nhượng tự do, anh chị có thể tìm qua các sàn giao dịch tại từng dự án để được tư vấn nhé.

Các Dự Án Chung Cư Vinhomes Hà Nội Đang Bán

Không thể bỏ qua các dự án đang được bán và còn hàng mới của CĐT Đó chính là Vinhomes smart city ở phía Tây Hn Và Vinhomes Ocean Park Nằm ở phía Đông.

Đây là 2 đại dự án được khởi công vào cuối năm 2018 và đầu 2019. Hiện tại đã bàn gaio và hoàn thiện 50% Dự án, Qũy căn vẫn còn đa dạng và tương đối, kèm theo chính sách bán hàng hấp dẫn. Vậy nếu Anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu về căn và cần tư vấn hãy tham khảo link bên dưới

Vinhomes ocean park 1

+ Vinhomes ocean park 2

+ Vinhomes ocean park 3

+ The Zurich Vinhomes Ocean Park

Trân Trọng : 0904 480 555

 

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN, BẢNG GIÁ,  MỚI NHẤT TẠI ĐÂY !

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vinhomes 24h

website: TẠI ĐÂY

Map chỉ đường: TẠI ĐÂY

 HOTLINE TƯ VẤN : 0904.480.555.

Chia sẻ:

Viết một bình luận