Giới Thiệu Về Chúng Tôi | Trang Chủ Website Vinhomes 24h

5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn, Chắc hẳn khi đọc những đoạn này thì bạn đang quan tâm về bất động sản vinhomes. Có thể là khách hàng hoặc bạn đang quan tâm về một công việc môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Vơi thời kỳ internet phát triển như hiện nay, Để tìm kiêm 1 thông tin về bất động sản không hề khó. Chỉ 1 cái nhấp chuột sẽ có hàng triệu kết quả, thông tin mà bạn đang tìm hiểu.

Tuy nhiên hầu như mọi website chỉ đăng thông tin bán, Hay tuyển dụng chứ bạn không ghề biết mình sẽ làm việc với ai. Nắm được nhu cầu đó cùng với định hướng phát triển về lĩnh vực, Vinhomes 24h sẽ cung cấp những thông tin ” Quan Trọng ” hi vọng có thể giúp bạn yên tâm và hiểu hơn về cái mà mình đang quan tâm tìm hiểu.

Nội dung tổng quan bài viết này

Website Này Do Ai Quản Lý

Trang web này là trang chuyên cung cấp những thông tin , mua bán hàng mới, hàng thứ cấp của các dự án Vinhomes. Đặc biệt là các dự án ở tại Hà Nội, Chủ website là : Ngô Duy Đức , Tôi có 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản vinhomes. Và có 10 năm kinh nghiệm về kinh doanh trên thị trường.

Hiện tại công ty của tôi đang bán và phân phối các dự án đang mở bán của chủ đầu tư Vinhomes ,Từ sản phẩm căn hộ cho đến Biệt Thự. Công ty tôi đang làm việc phân phối cho Vinhomes từ năm 2013 với khắp các dự án trên cả nước, Giup cho nhiều khách hàng sở hữu được nhiều bất động sản giá trị, mang lại lợi nhuận.

Ngoài ra công ty của cá nhân tôi còn có đội ngũ chuyên về bán hàng thứ cấp , ở đây chúng tôi chuyên mua bán chuyển nhượng, cho thuê căn hộ, biệt thự mà khách hàng gửi.Đã giúp rất nhiều khách hàng tìm được căn hộ, hay địa điểm kinh doanh tại các dự án của Vinhomes và thành công. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê, Hay muốn làm việc về bất động sản vinhomes mời liên hệ theo hotline ở góc màn hình.

vinhomes hưng yên
NGÔ DUY ĐỨC – 0904 480 555

Lĩnh Vực Công Ty Đang Làm

Như đã nói ở trên, Tôi đội ngũ đang làm những lĩnh vực và thị trường dưới đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bán, ký gửi hay hợp tác vui lòng liên hệ

Trân Trọng !

Bán MớiVinhomes Ocean Park Gia LâmVinhomes Hưng Yên
Chuyển NhượngCăn hộ , Liền Kề , Shop , Biệt Thự Liền Kề , Shop , Biệt Thự
Cho ThuêCăn hộ , Liền Kề , Shop , Biệt Thự Liền Kề , Shop , Biệt Thự
Loại Hình Sản PhẩmCăn hộ , Liền Kề , Shop , Biệt Thự , Shop TMDVLiền Kề , Shop , Biệt Thự

Chia sẻ:

Viết một bình luận