Happy homes Hà Nội – dự án nhà ở xã hội đến từ Vingroup

Happy homes Hà Nội – dự án nhà ở xã hội mang tên “ngôi nhà hạnh phúc” được Vinhomes công bố vào năm 2022. Đây là cơ hội giúp người lao động thu nhập thấp, các đối tượng chính sách được mua nhà với mức giá rẻ. Cùng Vinhomes24h tìm hiểu thông tin dự này ngay dưới đây.

Happy homes Hà Nội - nhà ở giá rẻ dành cho người lao động
Happy homes Hà Nội – nhà ở giá rẻ dành cho người lao động

Tổng quan chung về dự án Happy homes Hà Nội

Happy homes Hà Nội là dự án đô thị độc lập, không thuộc khác khu đất nhà ở đang được Vinhomes triển khai. Hơn nữa, khu nhà ở xã hội này cũng tách biệt với dự án nhà ở thương mại, tạo ra đặc điểm phân biệt rõ ràng cho dự án.

Theo kế hoạch được chủ tịch Vinhomes công bố vào ngày 12/05/2022 tại đại hội đồng cổ đông thường niên thì dự án nhà ở xã hội sẽ được tiến hành trong 5 năm tới. Các khu căn hộ đầu tiên sẽ được sử dụng vào tháng 6/2023. Công trình được xây dựng tại vùng ven của thành phố Hà Nội.

Nhà ở xã hội Happy home mở ra cơ hội sở hữu nhà giá rẻ cho người có thu nhập thấp. Đây được xem là sự đóng góp của doanh nghiệp vào công cuộc cải thiện an sinh xã hội. Đồng thời, trở thành cú hích lớn cho thị trường nhà ở, bất động sản ở Việt Nam.

Tổng quan về dự án nhà ở xã hội Happy homes Hà Nội
Tổng quan về dự án nhà ở xã hội Happy homes Hà Nội

Phân loại căn hộ và giá bán

Dự án nhà ở xã hội Happy homes Hà Nội được phân thành 3 loại hình sản phẩm với mức giá và diện tích cụ thể. Bao gồm:

  • Loại 1 là căn hộ nằm trong tòa nhà cao 7 tầng với 24m2 sàn và 12m2 gác xép. Giá bán loại 1 là 300 triệu đồng, tương đương với khoảng 8.3 triệu/m2;
  • Loại 2 là căn hộ nằm trong tòa nhà cao từ 15 – 21 tầng với diện tích nhà ở từ 30 – 50m2. Giá bán dao động từ 400 – 700 triệu đồng, tương ứng với 13.3 triệu/m2;
  • Loại 3 là căn hộ thuộc các căn nhà liền kề gồm 3 tầng với diện tích từ 50 – 70m2. Giá bán cho mỗi căn hộ là 950 triệu đồng, tương ứng với 19.1 triệu/m2.
Phân loại căn hộ tại dự án Happy homes Hà Nội
Phân loại căn hộ tại dự án Happy homes Hà Nội

Đối tượng mua nhà ở xã hội Happyhome Hà Nội

Nhà ở xã hội Happy homes Hà Nội tuân thủ quy định của pháp luật về điều kiện, đối tượng khách hàng được phép mua. Theo đó, người mua nhà phải thuộc nhóm đối tượng được quy định tại điều 49 Luật nhà ở năm 2014.

Ngoài ra, Vinhomes sẽ cho phép một số nhóm đối tượng khác được phép mua nhà trong dự án này. Đó là người không có nhà ở hoặc đã có nhà nhưng diện tích không đủ sống mà đã có thường trú/tạm trú từ 1 năm trở lên tại các tỉnh, thành phố có dự án nhà ở xã hội.

Thủ tục mua nhà ở xã hội dự án Happyhome

Quy trình, thủ tục mua nhà ở xã hội dự án Happy homes Hà Nội được tiến hành như sau:

  • Sau khi chủ đầu tư mở bán công khai, trực tiếp căn hộ, khách hàng có nhu cầu tiến hành làm hồ sơ đăng ký mua nhà gửi tới bộ phận chuyên trách của Vinhomes;
  • Vinhomes sẽ xem xét hồ sơ và lên danh sách các nhóm đối tượng được mua, thuê mua hoặc thuê. Sau đó, gửi trình danh sách này lên cho Sở Xây dựng xem xét và kiểm duyệt;
  • Tiến hành các thủ tục, quy trình nhận nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư khi mà hồ sơ mua nhà đã được các cấp duyệt.
Thủ tục mua bán nhà ở xã hội
Thủ tục mua bán nhà ở xã hội

Đăng ký mua nhà ở xã hội tại Vinhomes24h

Vinhomes24h là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dự án. Happy homes Hà Nội nói chung, và các dự án bất động sản khác của Vinhomes nói riêng. Ngoài ra còn có dụ án Happy home Sài gòn ,Hay các tỉnh trong thời gian tới . Hãy chờ những thông báo mới nhất của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến bạn.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án nhà ở xã hội Happy home cam ranh ,Thì có thể liên hệ trực tiếp với với đội ngũ tư vấn tại Vinhomes24 .Để được cung cấp thêm thông tin, và thực hiện các thủ tục đăng ký mua nhà theo quy định.

Đăng ký mua nhà ở xã hội tại Vinhomes24h 
Đăng ký mua nhà ở xã hội tại Vinhomes24h

Tổng kết

Thông tin về dự án nhà ở xã hội Happy homes Hà Nội đã được Vinhomes24 cập nhật đến quý khách hàng. Nếu cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904 480 555 để được hỗ trợ.

Ngoài ra Vinhomes 24H Còn chuyên bán sản phẩm dự án đầu tư cực lớn, Như Vinhomes Ocean Park 3 Hay căn hộ cao cấp The Zurich . Qúy khách quan tâm đầu tư liên hệ để được hỗ trợ