Happy homes là gì ? Tổng quan về dự án nhà ở Happy Home

Happy Homes là gì là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian này.  Các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án nhà ở xã hội do Vinhomes phát triển thì hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết của Vinhomes24h.

Dự án nhà ở Happy Homes dành cho người lao động thu nhập thấp
nhà ở xã hội happy homes vinhomes

Happy Homes là gì?

Happy Homes là gì? Happy Homes là dự án nhà ở xã hội full tiện ích đầu tiên ở Việt Nam, được đầu tư bởi Vinhomes. Dự án nhà ở mang đến không gian sống tiện ích với dịch vụ công cộng hàng đầu như khu vui chơi trẻ em, công viên, trung tâm thương mại hay xe bus…

Tất cả những tiện ích kể trên đều xứng tầm đẳng cấp cuộc sống hiện đại, nằm trong hệ

sinh thái Vingroup. Mô hình nhà ở Happy Homes được phát triển khác biệt hoàn toàn với các dự án nhà ở xã hội trước đây. Từ đó, góp phần hình thành thói quen, cải thiện chất lượng sống cho người có thu nhập thấp.

Happy home sẽ được chủ đầu tư triển khai trong thời gian tới, Happy home hà nộihappy home sài gòn theo kế hoạch sẽ được triển khai trước. Bởi đây là 2 địa phương có số lượng người lao động lớn. Nhu cầu nhà ở cao nên việc triển khai để đảm bảo an sinh xã hội.

Happy Homes  là dự án nhà ở khác biệt hoàn toàn so với trước đây
Happy Homes  là dự án nhà ở khác biệt hoàn toàn so với trước đây

Tổng quan chung về dự án nhà ở Happy Homes

Đặc điểm của dự án Happy Homes là gì? Tổng quan chung về dự án được cập nhật dưới đây.

Vị trí xây dựng

Theo công bố của Vinhomes, dự án Happy Homes sẽ được tiến hành trên khắp cả nước với tầm nhìn trong 5 năm tới. Vinhomes sẽ hoàn thiện 500.000 nhà ở xã hội, những căn hộ đầu tiên được đưa vào sử dụng trong tháng 6/2023.

Nhà ở sẽ được xây dựng trên diện tích 50-60ha đất tại các vùng ven tỉnh, thành phố lớn với số lượng người lao động đông đảo như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng. Các công trình đầu tiên được xây dựng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Quỹ đất dùng để phát triển dự án là những khu đất đô thị độc lập với sản phẩm thương mại hoặc quỹ được được Nhà nước cấp nhằm mục đích triển khai nhà ở xã hội thuộc các đại đô thị của Vinhomes.

Tiện ích xung quanh

Tiện ích xung quanh dự án Happy Homes là gì? Mặc dù các khu nhà được xây dựng ở vùng ven, cách trung tâm thành phố từ 30 – 50km nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi cho người dùng: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại, hệ thống xe bus di chuyển… Tất cả đều đạt chuẩn hệ sinh thái Vingroup.

Mô hình nhà ở xã hội Happy Homes là cơ hội tốt giúp người lao động có thu nhập thấp sở hữu ngôi nhà trong mơ với mức giá phải chăng. Trong tương lai, Vingroup sẽ tiến hành thêm nhiều dự án tương tự để góp phần cải tổ chất lượng dân sinh tại Việt Nam.

Giá bán dự án

Giá bán dự án Happy Homes là gì? Giá bán dao động trong khoảng từ 300 – 950 triệu đồng, tùy vào loại nhà ở. Cụ thể:

  • Nhà ở loại 1: thuộc các tòa nhà cao 7 tầng, diện tích từ 24m2 sàn và 12m2 gác xép. Giá bán là 300 triệu đồng/căn hộ;
  • Nhà ở loại 2: thuộc các tòa nhà cao 15-21 tầng, diện tích từ 30 – 50m2. Giá bán là 400-700 triệu đồng/căn hộ;
  • Nhà ở loại 3: thuộc dãy nhà ở liền kề có 3 tầng với diện tích từ 50 – 70m2. Giá bán tối đa là 950 triệu đồng/căn hộ.
Tiện ích dự án Happy Home mang lại
Tiện ích dự án Happy Home mang lại

Đối tượng mua được nhà tại dự án Happy Homes

Đối tượng mua nhà tại dự án Happy Homes là gì? Happy Homes là dự án nhà ở xã hội, chịu quản lý nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước có liên quan. Chính vì vậy, đối tượng mua nhà dự án cũng được quy định rất chặt chẽ.

Cụ thể, những người được mua nhà tại dự án Vinhomes phải thuộc 9 nhóm đối tượng theo quy định tại điều 49 luật nhà ở 2014. Ngoài ra, Vinhomes cũng cho phép người không có nhà hoặc có nhà nhỏ đã thường trú/tạm trú tại tỉnh, thành phố có dự án nhà ở xã hội trên 1 năm mua nhà.

Đối tượng sở hữu nhà ở Happy Home
Đối tượng sở hữu nhà ở Happy Home

Câu hỏi khác về dự án Happy Homes

Dự án Happy Homes được bán như thế nào?

Theo công bố của chủ đầu tư, Vinhomes sẽ tiến hành bán hàng trực tiếp, công khai để tránh tình trạng trục lợi cá nhân, khiến sản phẩm không đến được với đúng đối tượng. Thông tin sẽ được kiểm duyệt và trình lên Sở Xây dựng xin phép rồi mới tiến hành các thủ tục mua bán tiếp theo.

Tại sao nên mua nhà ở xã hội Vinhomes?

Có nhiều lý do để bạn nên mua nhà ở xã hội Happy Homes:

  • Giá thành rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của người lao động;
  • Đầy đủ tiện ích sống, mang đến không gian sống hiện đại;
  • Mức sống phù hợp với người lao động nghèo.

Nhà ở giá thấp nhưng chất lượng liệu có ổn?

Giá thấp của dự án là nhờ các chính sách hỗ trợ từ Nhà nước, không liên quan đến chất lượng công trình. Bên cạnh đó, với mức giá hơn 900 triệu, người dân vẫn được tận hưởng đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, sân chơi trẻ em…

Happy Home la gi
Happy Home – dự án nhà ở giá rẻ, chất lượng tốt

Tổng kết

Thông tin nhà ở xã hội Happy Homes là gì đã được Vinhomes24h cập nhật đến quý khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ này, khách hàng quan tâm có thể tìm kiếm cho mình sản phẩm nhà ở phù hợp. Ngoài ra năm 2023 có nhiều dự án để đầu tư của vinhomes. Đối với căn hộ chung cư có The Zurich vinhomes ocean park đang mở bán, Và dự án vinhome ocean park 3 cùng với Shop megacomplex . Đây là 3 sản phẩm đều được giới đầu tư quan tâm rất nhiều.