KHÔNG GIAN Á ĐÔNG ĐẶC TRUNG VĂN HÓA NHẬT TẠI VINHOMES SMART CITY

Căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đã bổ sung vào hệ thống tiện ích của dự án một khu vườn Nhật với diện tích rộng hơn 6 ha được thiết kế đậm nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu về nghỉ ngơi và thư giãn, trải nghiệm cho mọi cư dân.

 Khu vườn Nhật tại dự án khu đô thị sinh thái này đã được hình thành đáp ứng được 6 thuộc tính cơ bản của Văn Hóa Nhật Bản đó chính là sự tách biệt; không gian rộng rãi và đậm đà bản sắc cho mọi cư dân nhờ đôi bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân giúp mang lại thiết kế theo dòng chảy thời gian, nguồn nước dồi dào, góc nhìn rộng lớn.

Với việc cho ra mắt một khu vườn Nhật ngay tại một đô thị sinh thái sẽ giúp cho cuộc sống hối hả của mọi người có thêm điểm trầm, kiến tạo nên một lá phổi xanh không chỉ riêng cho dự án mà còn cho khu vực lân cận. Nơi đây mang lại một kỳ nghỉ ngắn cho mọi cư dân mỗi ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.


Khu vườn Nhật – điểm nhấn cho KĐT Vinhomes Smart City

Điểm nhấn nổi bật ngay bên trong của khu vườn Nhật chính là không gian thiết kế thanh bình; hồ cá koi đỏ; cầu đá với màu đỏ đặc trưng cho yếu tố kết nối con người – thiên nhiên.

Cư dân sẽ được thỏa sức ngắm đàn suối cá chép được trải dài từ vườn thiền; biến khu vực này trở thành điểm dừng chân nghỉ ngơi cho mọi cư dân được bao bọc bởi một phần của khu vực vườn là rừng tre xanh, tươi mát mắt.

Cùng với đó, chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế hàng loạt các tiện ích dịch vụ ngay tại khu vườn như: chòi gỗ nghỉ chân để thưởng trà; khu trò chơi Ninja cổ truyền; hàng loạt các trò chơi hấp dẫn cư dân như: phi tiêu; leo núi; mê cung dành cho trẻ nhỏ vui chơi; khu cắm trại picnic…

Hồ cá Koi – điểm nhấn cho dự án Vinhomes Tây Mỗ

 Nổi bật nhất phải kể tới là các con đường đèn lồng trong mùa lễ hội Obon tại Nhật đã được tái hiện một cách sống động, đa dạng hình dáng và màu sắc giúp trở thành một điểm nhấn ấn tượng nhất tại khu vực vườn Nhật.

 Đối với người dân Nhật Bản thì những chiến đèn lồng mang ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần. Lễ hội đèn lồng (có tên gọi khác là Obon) đã trở thành một trong những lễ hội lớn nhất cùng với lễ hội hoa anh đào; lễ hội cá chép… Trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội Obon thì người Nhật khắp năm châu sẽ trở về quê hương để đoàn tụ cùng với gia đình và bày tỏ lòng thành kính hiếu thảo với người bố mẹ, ông bà.

Vinhomes kiến tạo vườn Nhật với mong muốn hình thành không gian kết nối giữa con người với thiên nhiên, giữa nét đẹp văn hóa phương Đông hòa cùng phong cách sống hiện đại tại khu vực phương Tây trong cuộc sống của mọi cư dân. Đây chính là ý nghĩa của khu vườn Nhật được triển khai tại dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ.

Vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Smart City nằm tại khu vực đắc địa thuộc trục đại lộ Thăng Long của khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một đại đô thị thông minh được triển khai xây dựng với 4 trụ cột chính là: an ninh an toàn thông minh – vận hành thông minh – cộng đồng thông minh – căn hộ thông minh cung cấp các sản phẩm thương mại theo nhu cầu của khách hàng.

Tổng diện tích triển khai xây dựng dự án có quy mô rộng 280 ha, đã được tích hợp đồng bộ với hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu tất cả trong một với các hạng mục như: trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; tòa cao ốc văn phòng; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom… Đặc biệt Chủ đầu tư Vinhomes Của dự án Vinhomes Smart City cón trang bị hệ thsong công viên trung tâm với chuỗi liên hoàn bao gồm có 15 công viên chủ đề như: công viên thể thao; công viên dã ngoại; công viên khiêu vũ; câu lạc bộ cờ vua; golf mini thiết kế theo phong cách Mỹ… Nhờ các tiện ích dịch vụ này đã giúp cho mọi cư dân của dự án có cuộc sống chất lượng, đẳng cấp theo hướng thông minh; sinh thái; cân bằng cùng thiên nhiên sống xanh.

Chia sẻ:

Viết một bình luận