Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3

Thông tin mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 cung cấp các thông tin liên quan đến mặt bằng tổng thể quy hoạch, mặt bằng hạ tầng giao thông, mặt bằng chi tiết các phân khu và sản phẩm. Các thông tin nhà đầu tư cần biết được Vinhomes24h online cập nhật dưới đây.

mat bang tỏng quan vinhomes ocean park 3
Chi tiết thông tin về mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3

Chi tiết quy hoạch mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch trên diện tích 300ha. Công trình được phân thành các khu chức năng, hạ tẩng kỹ thuật kết hợp với khu vui chơi giải trí, cảnh quan và tiện ích khác. Tại đây, đáp ứng đủ đầy tiện ích dành cho cư dân sinh sống và làm việc.

Hệ thống cầu đường, sông hồ nhân tạo được thiết lập đầy đủ. Kết hợp với các công viên cây xanh mang đến không gian sống thoáng đãng, trong lành. Người dân được tận hưởng môi sinh tốt nhất, hiện đại nhất với tiện ích tối ưu nhất thuộc hệ sinh thái Vingroup.

Theo đó, mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 được phân thành 8 phân khu chính:

  • Phân khu vịnh Thiên Đường
  • Phân khu Thời Đại
  • Phân khu Vịnh Tây
  • Phân khu Phố Biển
  • Phân khu Ánh Dương
  • Phân khu Vịnh Xan
  • Phân khu Đảo Ngọc
  • Phân khu Hải Đăng

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 theo từng phân khu

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 theo phân khu được thiết kế theo kiểu bàn cờ. Tất cả được đồng bộ giữa giao thông trong khu vực đô thị và giao thông ngoài. 

Phân khu Thời Đại

Tại đây, nhà đầu tư có thể chọn các sản phẩm: biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Quy mô xây dựng phân khu gồm có 7 tòa nhà căn hộ, 2 tòa văn phòng cùng 3 công viên chủ đề.

Tại đây, nhà đầu tư chủ yếu phát triển hệ thống nhà biệt thự và căn shophouse với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Kết hợp với các sản phẩm nhà ở, nhà kinh doanh là hệ sinh thái cây xanh mang đến không gian thoáng đãng, trong lành.

Phân khu Thời Đại
Phân khu Thời Đại

Phân khu Vịnh Tây

Phân khu Vịnh Tây mặt bằng của Vinhomes Ocean Park 3 được ví như một Santorii với dãy nhà phố xây dựng theo kiến trúc Đông Dương. Thiết kế nhấn nhá và những chi tiết cầu kỳ, cổ điển tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp của công trình.

Chuỗi trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại giúp không gian sống thêm phần nhộn nhịp. Hệ thống công viên cây xanh giúp thanh lọc không khí, thích hợp cho cư dân luyện tập thể dục, thể thao. Quảng trường rộng lớn là nơi tổ chức nhiều sự kiện, đại nhạc hội lớn, tái tạo năng lượng tích cực và tạo môi trường năng động.

Phân khu vịnh Thiên Đường

Phân khu tiếp giáp với đường đại lộ 4 mùa 51m và công viên trung tâm Tropical Paradise, hồ nước. Đây cũng chính là khu vực đắc địa, ngay vị trí trái tim của khu đô thị. Sản phẩm tại phân khu được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng. 

Đặc biệt, vịnh Thiên Đường sở hữu hệ sinh thái đẳng cấp với hàng loạt tiện ích: khu trung tâm thương mại, giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng. Tại đây, việc kinh doanh khá phát triển nhờ vị thế nằm ngay đường vành đai 3.5

 Vịnh Thiên Đường
Vịnh Thiên Đường

Phân khu Phố Biển

Đây là nơi nhộn nhịp, sầm uất nhất tại khu dự án bởi sự hình thành của hàng loạt dãy phố thương mại phong cách hiện đại. Phân khu sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống shophouse 2 mặt tiền chạy dọc đường Phố Biển 1, 2, 3. Đây đích thị là không gian sống và đầu tư lý tưởng được nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Phân khu Phố Biển
Phân khu Phố Biển

Phân khu Ánh Dương

Nằm ở vị trí trung tâm, phân khu Ánh Dương sở hữu nhiều tiện ích giải trí tầm cỡ. Tiếp giáp với công viên nước, công viên cây xanh giúp không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu. Giao thông đi lại dễ dàng nhờ tiếp giáp với trục đường chính: đại lộ 4 mùa và trục đường Hừng Đông.

Phân khu Vịnh Xanh

Sở hữu nét đặc trưng trong phong cách kiến trúc Hy Lạp, hướng mình về thiên nhiên. Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 tại phân khu Vịnh Xanh sở hữu không gian sống yên tĩnh, trong lành. Hiện tại, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy các loại hình sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse ở đây.

Phân khu Đảo Ngọc

Đây lại tiếp tục là công trình mang hơi hướng kiến trúc Hy Lạp được nhà đầu tư xây dựng. Đảo Ngọc đặc trưng bởi hệ thống biệt thự đơn lập và song lập, được quy hoạch theo hình lá cọ độc đáo. Đây là phân khu đóng duy nhất của dự án với hai lối ra vào mang tên Đảo Ngọc. 

Phân khu Hải Đăng

Hải Đăng được thiết kế với nhiều sản phẩm đa dạng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, shophouse. Với vị trí gần thị trấn Như Quỳnh, giao thông dễ dàng di chuyển đến khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang. Đây là phân khu có tiềm năng sinh sống, kinh doanh vô cùng thuận tiện.

Phân khu Hải Đăng với sản phẩm đa dạng
Phân khu Hải Đăng với sản phẩm đa dạng

Tổng kết

Thông tin mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 đã được cập nhật đến quý nhà đầu tư. Mọi thông tin khác liên quan đến sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ Vinhomes24h online để được hỗ trợ.

>>> Mời Bạn Xem Thêm : Chính Sách Vinhomes Ocean Park 3