Nhà ở Xã Hội Vinhomes

Vinhomes Sẽ Xây Nhà Ở Xã Hội Mang Tên Happy Home

Sáng ngày 12 /05 /20222 Tại hội nghị cổ đông, Công ty cổ phần vinhomes. Chủ tich HĐQT ông Phạm Thiếu Hoa chia sẻ, Vinhomes sẽ xây dựng dòng nhà ở xã hội mang tên happy home. Dự án triển khai khoảng 5000 căn hộ giá rẻ trên khắp cả nước, Đặc biệt như các thành phố lớn như Hà nội, Tp Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Quảng ninh và Hải phòng.

Và ngoài khu vực miền bắc ven hà nội, Sẽ có kế hoạch triển khai Happy home ngay kế bên Vinhomes Ocean Park 3 ở Hưng Yên

nhà ở xã hội happy home

Nhà ở Xã Hội Happy Home Sẽ Bàn Giao Tháng 6 năm 2023

Vinhomes là một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất, phát triển và quản lý các dự án bất động sản cao cấp. Trong nhiều năm qua, Vinhomes đã đóng góp không nhỏ cho thị trường bất động sản Việt Nam và xây dựng được lòng tin của khách hàng với những sản phẩm đẳng cấp và các tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Khi Vinhomes tham gia vào lĩnh vực nhà ở xã hội, chắc chắn sẽ đem lại sự cải thiện cho thị trường bất động sản và đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập thấp và trung bình.

Nhà ở xã hội Vinhomes là dự án nhà ở có giá bán với mức giá ưu đãi dành cho người dân có thu nhập thấp và trung bình. Vinhomes được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều dự án chất lượng và đa dạng về diện tích và giá cả.

Nhà ở xã hội Vinhomes có mục đích cung cấp nhà ở cho các hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình với giá cả phải chăng. Dự án này nhằm giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân Việt Nam, đặc biệt là những người có thu nhập thấp và trung bình.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Vinhomes đã thiết kế các dự án nhà ở xã hội với tiêu chuẩn chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã, diện tích và giá cả để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đồng thời, Vinhomes cũng hỗ trợ các chính sách vay vốn và trả góp để người dân có thể mua được nhà ở mà không gặp khó khăn về tài chính.

Với một số dự án được triển khai trong năm 2022, thì kỳ vọng tháng 6 năm 2023 sẽ có những căn nhà đầu tiên happy home được giao tới tay khách hàng.

GIÁ BÁN VÀ DIỆN TÍCH NOXH HAPY HOMES

Theo thông tin mới nhất, Vinhomes quy hoạch NOXH Happy Home gồm 3 loại.

”Loại 1, với giá bán gần 300 triệu đồng, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép.

Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50 m2, với mức giá 400 – 700 triệu đồng.

Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng. Tuy nhiên, loại hình liền kề sẽ không nhiều vì Vinhomes đặt ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.”

THỦ TỤC ĐỂ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES ư HAPPY HOME

Để mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Homes, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  2. Giấy chứng nhận hộ khẩu: Xác nhận địa chỉ thường trú của khách hàng.
  3. Giấy khai sinh: Nếu khách hàng chưa đủ 18 tuổi thì cần có giấy khai sinh để xác nhận độ tuổi.
  4. Giấy xác nhận tài chính: Cần có bản sao hóa đơn tiền điện hoặc nước, hoặc bản sao lương của khách hàng.
  5. Giấy chứng nhận độc thân: Nếu khách hàng chưa kết hôn thì cần có giấy chứng nhận độc thân để xác nhận tình trạng hôn nhân.
  6. Giấy xác nhận vay vốn: Nếu khách hàng vay ngân hàng để mua nhà, cần có giấy xác nhận vay vốn từ ngân hàng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, khách hàng cần đăng ký mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Homes tại các địa điểm được Vinhomes công bố. Sau đó, khách hàng sẽ phải thực hiện các bước đăng ký mua nhà, đóng tiền cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ. Sau khi hoàn thành các thủ tục này, khách hàng sẽ được nhận căn hộ của mình khi dự án hoàn thành và bàn giao căn hộ.

*** LƯU Ý : BÀI VIẾT TRÊN MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, DỰA THEO NỘI DUNG CUỘC HỌP ĐÃ ĐƯỢC CTY CP VINHOMES THÔNG QUA. VIỆC VINHOMES TRIỂN KHẢI CÁC DỰ ÁN CHI TIẾT TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG NÀO, SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT KHI CĐT CHÍNH THỨC CÔNG BỐ.

VẬY ANH CHỊ QUAN TÂM HÃY GỌI THEO HOTLINE ĐỂ CẬP NHẬT DỰ ÁN HAPPY HOME TẠI ĐỊA PHƯƠNG MÌNH QUAN TÂM