Phân Khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa là phân khu đóng, trong đại dự án Vinhomes hưng yên với diện tích 460ha. Với quy hoạch phân khu đóng và phân khu mở, nhằm hướng tới nhu cầu khách hàng khác nhau. Với phân khu đảo dừa danh cho khách hàng thích sự riêng tư yên tĩnh, bởi tính nghiêm ngặt kiểm soát ra vào từ vòng ngoài. Qua bài viết này vinhomes 24h sẽ giới thiệu đến ban, thông tin chi tiết về tiểu khu đảo dừa dự án vinhomes ocean park hưng yên.

Tổng Quan Phân Khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Mang kiến trúc Hi lạp hào hoa vượt thời gian vào phân khu đảo dừa, chủ đầu tư muốn dành và tôn vinh cộng đồng tinh hoa giàu có nhất.

  • Tên thương mại: Phân khu đảo dừa.
  • Diện tích : 26,5ha.
  • Quy mô phát triển: Khép kin.
  • Ngôn ngữ và phong cách thiết kế: Nhiệt đới.
  • Tổng số căn : 1460 căn trong đó, 68 căn đơn lập, 80 căn song lập, 330 căn tứ lập, 800 căn liền kề và 185 căn shophouse.
  • bàn giao: thô và hoàn thiện.
  • pháp lý: sổ hồng lâu dài.
tong quan phan khu dao dua
phân khu đảo dừa

Mặt Bằng Phân Khu Đảo Dừa

Với diện tích lên đến 24ha, và quy mô gần 1500 căn biệt thự. Bao quanh là sông nước kết hợp với công viên nội khu có bể bơi pha lê, cùng với hàng cây dừa và kiến trúc hy lạp độc đáo. Tạo nên 1 phân khu khép kín sang trọng, với việc đảm bảo an ninh 3 lớp từ vòng ngoài và 9 dãy biệt thự. chủ nhân đảo dừa chắc chắn đảm bảo được sự riêng tư , sang trọng với bên ngoài.

vi tri phan khu dao dua vinhomes ocean park hung yen
vị trí phân khu đảo dừa

Vị Trí Phân Khu Đảo Dừa

Phân khu đảo dừa nằm dọc theo công viên ven sông, được kết nối với nhau bởi 2 đại lộ đường đại dương và biển xanh. 2 con đường này kết hợp với vành đai 3.5 và cao tốc 5b, giúp cho đi chuyển đi lại thuận lợi dễ dàng.

Điểm nhấn lớn nhất của phân khu đảo dừa, là bởi con sông bao quanh dự án. Đây là con sông silk park uốn lượn, với bề mặt nước rộng. giúp cho phân khu được ôm trọng lấy phân khu, tạo nên cuộc sống và khu cảnh hữu tình thơ mộng.

 

vị tri phan khu dao dua
vị tri phan khu dao dua

Thiết Kế Phân Khu Đảo Dừa

Kiến trúc hy lạp là cái đầu tiên được chú ý đến, bởi mặt ngoài được thể hiện bằng các ô của vuông lớn. cùng với nét chạm và phào chỉ hình quả trám, mô phỏng theo kiến trúc đền thờ Parthenon.  Với kiến trúc đó tạo nên sự khác biệt về mặt thị giác của người nhìn, định vị phân khúc đẳng cấp bậc nhất của phân khu tại dự án vinhomes ocen park hung yên.

Ngoài ra thiết kế mặt bằng các tầng căn nhà cũng rất tỉ mỉ, với các mẫu từ nhà liền kề cho tới biệt thự. diện tích xây dựng được tối ưu, giúp cho gia chủ thỏa sức sáng tạo bên trong với không gian rộng rãi. mới các mẫu biệt thự, tầng 1 còn có thiết kế để được xe vào nhà, điều này các phân khu khác hầu như không có.

thiet ke phan khu dao dua
thiet ke phan khu dao dua

Loại Hình Biệt Thự Phân Khu Đảo Dừa

Với sản phẩm đa dạng như, liền kề, shophouse, biệt thự song lập, tứ lập và đơn lập. Tạo nên 1 bức tranh đa sắc màu nhưng rất hiện đại.

biet thu phan khu dao dua
Vinhomes Ocean Park 2

Biệt Thự Đơn Lập

Có diện tích từ 180 đến hơn 280 m2, các căn biệt thự đơn lập chủ yếu được xây ở bên công viên ven sông. Mặt hướng ra sông, trước nhà là công viên xanh mát. được xây dựng 50% diện tích đất và xây 4 tầng, chủ nhân có thể trang trí phần đất còn lại theo ý thích của cá nhân mình.

Biệt Thự Song Lập

Biệt thự song lập diện tích từ 120m2 đến 180m2, mật độ xây dựng55% gồm 4,5 tầng. Khu biệt thự song lập  nằm dọc theo các trục đường Đảo Dừa 3, 5 và 8, hướng về công viên nội khu và công viên ven sông Silk Park.

Biệt Thự Tư Lập

Không lạ tại vinhomes hưng yên, nhung các dự án trước đó chủ đầu tư chưa từng triển khai sản phẩm này. Biệt thự tứ lập có diện tích từ 120m2 gồm 4 căn riêng biệt liền kề nhau, cùng chung 1 khôi móng. Xây dựng 55 – 60%, chiều cao gồm 4,5 tầng

Biệt Thự Liền Kề

Đây là sản phẩm không quá mới lạ, có diện tích từ 56 cho đến 140m2. đây là sản phẩm dành cho khách hàng có tài chính vừa phải, sở hữu liền kề nhưng vẫn đảo bảo sự riêng tư, sang trọng đẳng cấp.

Shophouse Phân Khu Đảo Dừa

Nằm ở đường đại dương và dãy đảo dừa 9. với diện tích từ 80 đến 140m2, đây chắc chắn là sản phẩm rất tiềm năng, bởi cộng đồng cư dan giàu có và đại lộ chính dự án.

Tổng Kết

Phân Khu Đảo dừa là phân khu rất tiềm năng, Bởi vị trí và kiến trúc cũng như tính đa dạng của sản phẩm. Trải qua nhiều dự án đã triển khai của chủ đầu tư, tất cả những phân khu và dự án khép kín đều rất thu hút khách hàng. Cùng với đó là khả năng tăng giá vượt trội, bởi những người thành công và có tài chính luôn tìm đến sự riêng tư sang trọng và kín đáo.

Tại phân khu đảo dừa hiện nay đã bàn giao và đi vào hoạt động, giá bán và quỹ căn đa dạng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm cao cấp sang trong, Đảo dừa chắc chắn là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua. Chúng tôi hỗ trợ xem thực tế dự án và căn nhà, mời quý khách liên hệ 0904 480 555 hoặc để lại thông tin phía dưới để được báo giá.

Trân Trọng !

>>> Mời bạn xem thêm : Phân Khu Ngọc Trai

Đăng Ký Nhận Báo Gía Và Thăm Quan Trực Tiếp