Phân Khu Ngọc Trai

Phân khu ngọc trai nằm ở phía nam, dự án vinhomes ocean park 2. Tại vinhomes hưng yên đây và phân khu đảo ngọc dự án vinhomes ocean park 3, là 2 phân khu cao cấp và đắt giá nhất. Với những căn biệt thự xen lẫn 2 bên sông đào, tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài. hãy cùng Vinhomes 24h tìm hiểu về sự đắt đỏ, của nhũng căn biệt thự ở đây.

Tổng Quan Về Phân Khu Ngọc Trai

Được tách biệt hoàn toàn, với những con sông rộng và nước trong xanh. Phân khu ngọc trai được bồi đắp cao hơn khá nhiều so với mặt nước, bảo vệ an ninh 3 lớp kiểm soát. Với giá bán đắt đỏ cùng kiến trúc độc lạ, đây được gọi là phân khu đế vương, nơi dành cho người siêu giàu.

 • Tổng diện tích : 30ha
 • Mô hình phát triển: Phân khu khép kín
 • Phong cách xây dựng; thành phố đất nước ý cổ kính
 • Quy mô phát triển: 387 căn biệt thự
 • Đơn lập 75 căn, song lập 312 căn
tong quan phan khu ngoc trai
Tổng quan phân khu ngọc trai vinhomes ocean park hưng yên

Vị Trí Và Mặt Bằng  Phân Khu Ngọc Trai

Nằm trên đại lộ 51m2 lớn nhất dự án, đó là đại lộ ngọc trai nối liền với đại lộ san hô và vành đai 3.5 huyết mạch. Cùng với tọa độ thuộc phía nam của đại dựa án kế bên phân khu chà là, phân khu ngọc trai tránh xa được những ồn ào xung quanh. Nhưng lại vẫn giữ được cho mình việc di chuyển dễ dàng thuận lợi.

Cùng với đó phân khu còn kế bên bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, cùng hệ thống liên cấp trường học. Tại đây di chuyển đến các phân khu nhu hồ tạo sóng, vincom mega mall cực kỳ thuận lợi.

Phân khu ngọc trai có thể thấy, sản phẩm chỉ có 2 loại đó là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Những căn đơn lập thì nằm đầu hồi và cuối dãy, có sông và mặt nước lớn. Còn những căn song lập là dãy giữa xen lẫn cùng với các căn biệt thự đơn lập.

Tiện Ích Phân Khu Ngọc Trai

Đây là phân khu đắt đỏ bậc nhất, sản phẩm dành cho giới siêu giàu. Vì thế tiện ích của phân khu cũng được đầu tư rất bài bản, đẳng cấp.

 • Đài phun nước, quảng trường lễ hội âm nhạc
 • Bể bơi người lớn trẻ em bốn mùa
 • Cùng với đó là 24 tiện ích đặc quyền khác
vi tri phan khu ngoc trai
vị trí phân khu ngọc trai

Biệt Thự Đơn Lập

Chỉ có 87 căn và có diện tích từ 250 đến 465 m2, xây dựng 4 tầng và nằm ở tất cả đầu và cuối dãy. Ngoài không gian riêng bao la của cả phân khu, tại riêng những căn đơn lập này xây dựng 50% vì thế chủ nhân còn rất nhiều phần diện tích cho sân vườn.

Biệt Thự Song Lập

Biệt thự song lập có 312 căn, diện tích đất từ 140 – 190 m2, 55%, chiều cao 4,5 tầng nằm dọc theo các nhánh đường Ngọc Trai 1,2,3. Sản phẩm này này cũng rất đắt đỏ, tuy không đắt giá bằng đơn lập. Nhưng những căn song lập ngọc trai có giá cũng tương đương 1 căn đơn lập của phân khu khác.

 

5 Lý Do Lựa Chọn Phân Khu Ngọc Trai

 • Phân khu đẳng cấp và thượng lưu bậc nhất, tại vinhomes ocean park 2 hưng yên.
 • Quy hoạch biệt thự khép kín ven sông, được ví như Venice thu nhỏ mang đến đặc quyền riêng tư.
 • Sở hữu bộ 3 công viên hoàng gia: Thượng uyển, Bán nguyệt. Giao hưởng.
 • sản phẩm hữu hạn
 • Kiên trúc hoàng gia
ly do lua chon phan khu ngoc trai
5 lý do lựa chọn phân khu ngọc trai

Tổng Kết

Phân khu ngọc trai là phân khu Vip nhất của  dự án, giống như bằng lăng của vinhomes long biên. Đây là sản phẩm mang tính giới hạn, nếu quý khách đang muốn tìm và sở hữu những sản phẩm bất động sản mang tính xa xỉ. Khẳng định vị thế của bản thân và gia đình, Phân khu ngọc trai không thể bỏ qua. Hãy liên hệ hotline hoặc để lại thông tin, chung tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ xem thực tế. Trân Trọng cảm ơn quý khách !

>>> Mời Bạn Xem Thêm: Phân Khu Hải Âu

Đăng Ký Nhận Báo Gía Và Xem Thực Tế