phân khu sao biển

Phân khu sao biển dự án vinhomes hưng yên, Đây là phân khu cực kỳ đẹp. Có thể nói là đẹp nhất dự án, Với 100% các căn nhà đều được quy hoạch là dạng shophouse. Với vị trí lõi dự án, kế bên là cụm tòa chung cư và phố đi bộ kinh đô. Hãy cùng vinhomes 24h tìm hiểu về phân khu sao biển, Phân khu không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm hiểu về dự án này.

Tổng Quan Phân Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

dự án vinhomes ocean park 2 hưng yên, Được quy hoạch thành 8 phân khu. Với diện tích 480 ha, chủ đầu tư quỹ hoạch để định hình sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất. Vẫn mang được tính sang trọng, nhộn nhịp và đẳng cấp. PK sao biển được quy hoạch dạng mở, khu phố kinh doanh buôn bán sầm uất, thương mại phát triển.

 • Tổng diện tích 36 ha
 • cơ cấu sản phẩm : 2400 căn
 • sản phẩm. Biệt thự, liền kề, shop
 • chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
 • Khởi công : Tháng 8 năm 2022 và bàn giao tháng 4 năm 2023
 • Loại hình phát triển: Nhà tho và hoàn thiện
phân khu sao biển
phân khu sao biển

Vị Trí Phân Khu Sao Biển

phân khu sao biển
phân khu sao biển

Được chủ đầu tư ưu ái đặc biệt, có thể nói là như vậy. Vì phân khu sao biển nằm trong lõi của dự án, tất cả công viên lớn nhất, tinh hoa nhất đều có mặt tại đây

 • Phía đông bắc: Tiếp giáp vincom và phân khu kinh đô ánh sáng
 • Phía tây bắc :Phân khu cọ xanh và vành đai 3.5
 • Phía tây nam: Tiếp giáp 10 tòa chung cư và phân khu hải âu
 • Phía Đông nam: Trục đường đại dương chính của dự án

Mặt Bằng Sao Biển

phân khu sao biển
phân khu sao biển

Với diện tích được quy hoạch lên đến 36ha, điểm nổi bật nhất tại phân khu sao biển. Đó chính là công viên Empire park, cùng với nhà để xe nổi xây dựng 5 tầng. Tại đây các căn nhà kinh doanh sẽ không lo về chỗ đỗ xe. Đặc biệt ngoài ra tại lõi của phân khu, còn có 2 công viên trung tâm cực kỳ đẹp, với nhiều vô vàn tiện ích.

Tiện ích phân khu sao Biển Vinhomes ocean park Hưng Yên

 • Quảng trường hoa , Biển tên phân khu
 • Thuyền hoa, bể bơi họa tiết sao biển
 • Sân thể thao như cầu lông, bóng rổ
 • Đồi cảnh quan, quang trường nhiệt đới
 • vườn nhiệt đới …
phân khu sao biển
phân khu sao biển

Sản Phẩm Phân Khu Sao Biển

Phân khu sao biển cũng có đầy đủ các loại sản phẩm, từ biệt thự đến liền kề. Với phân khu 100% được kinh doanh, nên tầng 1 và 2 được thiết kế với nhiều tâm kính lớn, bắt măt. Đặc biệt với các nhà liền kề, Tầng 1 và 2 kinh doanh buôn bán. Tầng 3 trở lên vẫn ở bình thường, có thể nói đây là sản phẩm được tối ưu nhất về giá trị ở và đầu tư.

Khi cả phân khu được được kinh doanh buôn bán, Sẽ tạo nên 1 khu phố thương mại kiểu mới. sạch sẽ hoành tráng và sang trọng, đây là xu hướng của tương lai. Nhũng khu chợ cũ dần bị loại bỏ, Tại phân khu sao biển sẽ trở thành những khu phố thời thượng, Trung tâm kinh tế như các thành phố lớn thên thế giới.

 

phân khu sao biển
phân khu sao biển

Biệt Thự Đơn Lập Phân Khu Sao Biển

Tại phân khu sao biển chỉ có duy nhất 8 căn biệt thự đơn lập, Đây là căn góc có vị trí đẹp. Sản phẩm có giá trị cao dành cho khách hàng Vip và có tài chính lớn. Với số lượng căn ít như vậy, Khi mua biệt thự đơn lập tại phân khu sao biển, Chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị tài chính sẵn sàng và bạo chi.

Biệt thự Song Lập Sao Biển

Với số căn nhiều hơn dạng đơn lập, Song lập tại phân khu sao biển chỉ có 4 dãy. 3 dãy nằm ở mặt công viên Empire Park và 1 dãy nằm ở giáp phân khu kinh đô. Với diện tích tích từ 150 đến 170 m2. xây dựng 4,5 tầng và chiếm đến 80% diện tích xây dựng. Chắc chắn đây là những căn được nhiều khách hàng săn đón, bởi tính khan hiếm và giá trị không thời gian.

Shophouse Phân Khu Sao Biển

Shophouse tại vinhomes hưng yên, Hay bất kể những dự án khác. Đều thu hút khách hàng quan tâm, Bởi vị trí đẹp và mặt đường lớn cùng với tiềm năng tăng giá. Với diện tích xây dựng lớn, Và được xây đến 5 tầng. Diện tích xây dựng lớn giúp cho kinh doanh thuận lợi.

Liền Kề Phân Khu Sao Biển

Đây là sản phẩm chủ đạo của phân khu, Cũng như của dự án. Với diện tích từ 48 đến 125 m2. Được định hình 100% đều được kinh doanh, vì thế liền kề tại phân khu sao biển hoàn toàn có công năng như những căn shophouse. 

Kết Luận

Phân khu sao biển là phân khu không thể bỏ qua, Với những thông tin ở bài viết trên. Đây là phân khu đẹp nhất dự án, Sản phẩm đa dạng. Với số vốn chỉ từ 2,5 tỉ khách hàng đã dễ dàng sở hữu cho mình 1 sản phẩm đẳng cấp đa năng. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ và tư vấn.

Trân trong !

>>> Mời Bạn Xem Thêm : Phân Khu Cọ Xanh