PHỐ ĐI BỘ | CHỢ ĐÊM VINHOMES OCEAN PARK 1

Chợ Đêm Vinhomes Ocean Park & Chính Thức Khai Trương Phố Đi Bộ

Chợ Đêm Vinhomes Ocean Park. khai trương là một dự án rất được mong chờ, cho bất cứ ai yêu mến thành phố biển hồ. Đây là một dự án, quan trọng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển, của đại đô thị Vinhomes Ocean Park nói riêng. và cả khu vực phía Đông Hà Nội nói chung.

PĐB vinhomes Ocean Park sẽ đem đến những làn gió mới, mang lại vô vần những trải nghiệm mới mẻ và thú vị , cũng như mở ra những cơ hội đầu tư – kinh doanh tuyệt vời ở nơi đây.

PĐB Vinhomes Ocean Park không chỉ là một nơi đáng sống với cảnh quan biển hồ tuyệt đẹp mà giờ đây còn là một điểm đến du lịch đa trải nghiệm, thu hút rất nhiều du khách ở Hà Nội và các vùng lân cận đến thăm.

Ngày 20/10/2022 Vinhomes Kết Hợp cùng các đối tác chính thức mở PĐB ,thu hút hàng ngàn người dân lân cận và cư dân,không cần phải  đâu xa, Dạo bên bờ biển chắc chắn là địa điểm hấp dẫn mới của TP Đông HN , Sau khi triển khai tại vinhomes ocean park 1 thì khi đi vào hoạt động Vinhomes Hưng Yên  và Vinhomes ocea park 3 cũng sẽ có phố đi bộ.

Phố Đi Bộ Chợ Đêm Vinhomes Ocean Park

Gần như ngay lập tức Phố đi bộ chợ đêm Vinhomes Ocean Park đã cực kỳ sôi động và đông khách. LẦN ĐẦU TIÊN Vinhomes Ocean Park đón hơn 9.000 khách đến tham gia trong buổi tối khai trương đầu tiên.

Sức hút mãnh liệt của chợ đêm phố đi bộ Ocean Park đã giúp 30-40 kiot của các tiểu thương bán hàng liên tục – không kịp ngẩng đầu lên xem trời đất thế nào. Chắc chắn, doanh thu – lợi nhuận của họ một đêm này cân được tiền thuê kiot gian hàng trong vài tháng.

Đồng thời, các shophouse nhà hàng kinh doanh ăn uống cà phê quanh vị trí chợ đêm phố đi bộ đều full bàn từ chiều đến đêm.

Có thể nói rằng, sự xuất hiện của Chợ đêm Phố đi bộ là một cú hích, một điểm nhấn giúp Vinhomes Ocean Park ngày càng nổi tiếng hơn, đông vui hơn. Từ đó mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm về mua Căn Hộ Tại Vinhomes Ocean Park ở đây

Hoạt Động Nhộn Nhịp Của Phố Đi Bộ Chợ Đêm Vinhomes Ocean Park

Thời gian mở của bắt đầu từ 17h cho đến 23h hàng ngày, ở vinhomes ocean park bạn không phải lo lắng về việc có chỗ nghỉ lại hay không,ở đây dịch vụ homestay rất nhiều, bạn có thể cùng Ny hay gia đình vui chơi ở chợ đêm mà không lo lắng chỗ nghỉ

pho di bo
Phố Đi Bộ Chợ Đêm Vinhomes Ocean Park
Phố đi bộ chợ đêm vinhomes ocean park