The Zurich Vinhomes Ocean Park

Rate this page

The Zurich Ocean Park-Hợp Tác Vinhomes Và Misubishi

The Zurich Vinhomes Ocean Park một sản phẩm quá nổi tiếng trong thời gian gần đây, Tuy nhiên để các bạn có thể hiểu rõ hơn chũng ta hay cùng tìm hiểu nhanh về The Zurich Vinhomes Ocean Park.Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 ông lớn trong ngành BĐS đó là Vinhomes & Miasubishi comportion

 The Zurich Vinhomes Ocean Park Cái Bắt Tay 2 ông lớn Vinhomes và Mitsubishi

Tiếp nối thành công từ các sản phẩm ở thị trường TP.HCM, Vinhomes và Mitsubishi Corporation tiếp tục hợp tác triển khai dự án mới  The Zurich nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, nơi được ví như “Quận Ocean” phía Đông Hà Nội.

The-Zurich-vinhomes-ocean-park

The Zurich Ocean Park -Phong Cách Thụy Sỹ

Không chỉ nổi tiếng với nghệ thuật, chế tác đồng hồ đỉnh cao hay những thanh chocolate ngọt ngào.Thụy Sĩ còn trở thành điểm dừng chân mơ ước của giới thượng lưu khi là một trong những quốc gia đáng sống nhất hành tinh.

Được lấy cảm hứng từ một thành phố giàu có và hạnh phúc của Thụy Sĩ với mức sống hàng đầu nhất thế giới,   nằm trong quần thể Biển kỳ vọng đem tới những giá trị sống đầy đẳng cấp cho các cư dân tương lai.

Dự án   là dự án thành phần thuộc phân khúc cao cấp hạng sang mang phong cách Thụy sĩ đầu tiên được chủ đầu tư Nhật bản kết hợp với chủ đầu tư Vinhomes triển khai tại siêu đô thị biển  Ocean Park. The Zurich có vị trí kim cương của thành phố đại dương . Dự án Metropolitan The Zurich  là 1 phân khu nằm vị trí trung tâm, kết nối đa tiện ích đáng đầu tư cho thuê homestay và sở hữu.

>>>Có Thể Bạn Quân Tâm Căn 1PN The Zurich ở Đây

 

Zurich-ocean-park

Vị Trí Vàng Phân Khu The Zurich Ocean Park

The Zurich Vinhomes Ocean Park, là vị trí chiến lược của Quận Ocean.

>>> Có thể bạn quan tâm: căn 2PN The Zurich ở đây

 

Vị-tri-zurivch-ocean-park

Thiết Kế-Tiêu Chuẩn The Zurich Ocean Park Căn Hộ Cao Cấp

Với sự kết hợp tỉ mỉ của người nhật cùng với kinh nghiệp lâu năm,  The Zurich Ocean Park thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất vào sản phẩm. Tiện ích đẳng cấp đầy đủ phục vụ cuộc sông thượng lưu cho khách hàng.

Không đơn thuần là 1 căn hộ, The Zurich  là tâm điểm thượng lưu của đông hà nôi, Nơi hội tụ giới tinh hoa. mời bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp qua hình ảnh dưới đây nhé

>> Có thể bạn quan tâm: Phân Khu Pavilion Vinhomes Ocean Park

Tháng máy chung cư the zurich ocean park
Tháng máy chung cư the zurich ocean park

Sanh-The-Zuirich-Ocean-Park
sảnh cộng đồng the zurich

! HOTLINE TƯ VẤN VÀ XEM NHÀ MẪU: 0904.480.555.