Thị trường bđs được hâm nóng sau cơn bão covid-19

Dự Án Vinhomes Smart City với chương trình khuyến mại lên tới 20 triệu đồng/ giao dịch đã khiến cho thị trường BĐS trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết sau chuỗi ngày im ắng vì dịch bệnh. Cùng với đó, khách hàng còn có cơ hội được sở hữu cùng lúc bộ đô “nhà xịn – xe sang” – chính sách bán hàng đã được Vinhomes đưa ra.

Kể từ thời điểm đầu năm tới nay, sự ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã tác động nghiêm trọng tới sự phát triển của kinh tế toàn cầu nói chung, kinh tế Việt Nam nói riêng. Trong đó thì lĩnh vực xuất khẩu; du lịch; sản xuất cũng như BĐS đã gặp phải nhiều sự khó khăn nhất.

Cơ hội mua nhà xịn – xe sang cùng Vinhomes

 Bộ Kế hoạch và Đầu tư, xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc đã cho hay rằng vào quý I.2020 thì ước tính ghi nhận đạt 5,6 tỷ USD, tương đương giảm 25% so với thời điểm cùng kỳ năm trước. Trong đó thì các mặt hàng nông sản, nông sản chế biến cũng như hàng lâm sản đã giảm tới mức khoảng 30%; hàng thủy hải sản đa ghi nhận giảm 33%.

Cơ hội mua nhà xịn – xe sang cùng Vinhomes

Còn đối với mảng du lịch thì tổng cục Du lịch đã cho hay rằng vào thời điểm hiện nay, thị trường đang có dấu hiệu nóng sốt hơn tại một số điểm đến. Trong vòng 3 tháng tới thì ghi nhận ước tính thiệt hại của ngành do tác động của dịch COVID-19 gây ra sẽ rơi vào khoảng 5,9 – 7 tỷ USD.

Trong lĩnh vực sản xuất thì các doanh nghiệp hiện đang lao đao bởi sự tác động gián tiếp của dịch bệnh do virus corona. Đặc biệt là các doanh nghiệp phụ thuộc vào các nguyên phụ liệu nhập khẩu từ Trung Quốc như: dệt may; da giày; điện tử; máy tính; các sản phẩm quang học; sản xuất xe có động cơ; sản xuất kim loại;….

 Sự tác động của dịch COVID-19 tới nền kinh tế đã làm gia tăng thêm sự khó khăn cho thị trường nhà đất vốn đã kém sôi động trong khoảng thời gian những ngày đầu năm. Theo ghi nhận và khảo sát từ thực tế đã cho thấy rằng trong khoảng quý I.2020 thì thị trường Hà Nội dã không có dự án nào mở bán mới.


Trong khoảng quý I.2020 thì thị trường Hà Nội dã không có dự án nào mở bán mới.

Vinhomes bất ngờ tung chương trình khuyến mãi

Với tình hình nền kinh tế bị trầm lắng bởi dịch bệnh, Vinhomes đã tung ra cho khách hàng chương trình ưu đãi, khuyến mãi “Nhà sang – xe xịn” có quy mô lớn nhất kể từ trước tới nay. Động thái này của Vinhomes – thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam đã được coi như một điểm sáng, cú hích mạnh mẽ khiến cho thị trường được hâm nóng trở lại.

 Theo chương trình khuyết mãi này thì với mỗi khách hàng khi mua nhà mới Vinhomes sẽ nhận được voucher mua xe ô tô VinFast với giá trị lên tới 200 triệu đồng.


Mua căn hộ tại các dự án Vinhomes, khách hàng sẽ nhận được hàng loại ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi lớn khi chọn nhà ở tại Vinhomes

Cụ thể thì gia nhà có giá trị dưới 2 tỷ đồng thì khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 75 triệu đồng. Còn đối với khách hàng khi mua nhà từ 2 – 3 tỷ đồng sẽ nhận được voucher có giá trị 150 triệu đồng được áp dụng khi mua xe VinFast Lux2.0. Đối với các hợp đồng mua bán nhà có giá trị trên 3 tỷ đồng thì khách hàng sẽ được tặng voucher với giá trị lên tới 200 triệu đồng, được áp dụng khi mua xe VinFast LuxSA2.0.

Bên cạnh đó, cư dân Vinhomes khi sở hữu xe VinFast sẽ còn được hưởng ưu đãi miễn phí gửi xe tại các khu TTTM Vincom và các khu đô thị Vinhomes trên cả nước cho tới tháng 12/2022.

 Chỉ ít ngày sau khi Vinhomes công bố chương trình rộng rãi trên các phương tiện truyền thông thì các sàn giao dịch của cả nước đã sôi động trở lại. Nhờ thế mà quỹ căn hộ của Vinhomes đã nhanh chóng hết hàng. Tại 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park; Vinhomes Smart City; Chung cư Vinhome quận 9 đã có danh sách khách hàng được nhận voucher mua xe liên tục được thêm mới, kéo dài hơn.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của Vinhomes thì chính sách bán hàng hấp dẫn này đã khiến cho ước mở sở hữu nhà sang – xe xịn của nhiều người sớm được hoàn thành.

Đặc biệt là hiện nay Vinhomes đang liên tiếp cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm phong phú với diện tích sinh hoạt; phù hợp với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

 Loại hình sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Sapphire nhắm tới nhóm đối tượng khách hàng trẻ năng động, còn căn hộ Ruby hướng tới các gia đình hiện đại có mong muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp; loại hình Diamond đã dành cho các khách hàng tinh hoa khi lựa chọn sinh sống tại các KĐT của Vinhomes.

Viết một bình luận