Tiến Độ Vinhomes Ocean Park 3

Tiến độ vinhomes ocean park 3 được chủ đầu tư triển khai nhanh chóng, với việc là 1 chủ đầu tư lớn có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm. Vingroup xây dựng vinhomes ocean park 3 nhanh chóng bài bản, bất chấp nền kinh tế và thị trường có trầm lắm. Dự án vẫn được triển khải đẩm bảo tiến độ bàn giao nhà, các công trình công cộng và tiện ích cho khách hàng. Vinhomes24h cập nhật cho bạn đọc tiến độ mới nhất, sau 5 tháng mở bán và khởi công.

Tiến Độ Vinhomes Ocean Park 3 Từ Cái Nhìn Tổng Quan

Tổng quan về dự án vinhomes ocean park 3 tại văn giang, văn lâm hưng yên. Trước thời điểm bàn giao và hoàn thiện dự án kế bên, vinhomes ocean park 2. tiến độ vinhomes ocean park 3 được chủ đầu tư hoàn thiện nhanh chóng, với tiềm lực kinh tế và tài chính lớn. chỉ sau 5 tháng mở bán các tiện ích điểm nhấn đã được đưa vào phục vụ cư dân.

Hiện nay công viên trung tâm, vịnh biển và bể bơi tiêu chuẩn olympic đã được hoàn thiện. khách hàng đã được thăm quan thực tế và trải nghiệm khi đăng ký, tất cả các phân khu đều đều được xây dựng ngày đêm. Hệ thống móng cống hộp điện nước đã được hoàn thiện, đảm bao tiến độ bàn giao cho khách hàng đã mua từ khi mở bán, các phân khu chưa mở bán cũng vẫn được tiếp tục triển khai.

tien do vinhomes ocean park 3
Tiến độ vinhomes ocean park 3 mới nhất

Tiến Độ Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Tiến độ phân khu thời đại được đảm bảo 1 cách tuyệt đối, đây là phân khu được mở bán đầu tiên. Dự kiến bàn giao vào tháng 10 năm 2023, đến nay phân khu đã đang được cất nóc và hoàn thiện. Công viên và tầng hầm tiện ích đang được triển khai, đảm bảo rằng khi đến ngày bàn giao, cư dân sẽ được nhận nhà với cảnh quan sạch sẽ chỉnh chu.

tien do phan khu thơi dai
Tiến Độ Phân Khu Thời Đại

Tiến Độ Phân Khu Vịnh Tây

Phân khu vịnh tây và phân khu thời đại được mở bán cùng nhau, vì thế đây cũng là phân khu được ưu tiên về tiến độ xây dựng. Các căn nhà đang được nhanh chóng hoàn thiện, công trường ngay đêm thi công. Đảm bảo cuối năm 2023 sẽ bàn giao tới tay khách hàng những căn nhà đẹp nhất, hệ thống đường và công viên được triển khai song song.

tien do phan khu vinh tay
tiến độ phân khu vịnh tây

Tiến Độ Phân Khu Mega Grand World

Sẽ được mở bán vào tháng 6 tới đây, phân khu mang phong cách và hơi thở của phú quốc tươi đẹp cũng đa được triển khai. có thể thấy hạng mục cơ bản đã xong, hiện chỉ lên tầng và hoàn thiện. Vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, cũng như thời điểm bàn giao của chủ đầu tư.

Đây là sản phẩm mới lạ khan hiếm, vậy nếu quan tâm về vinhomes ocean park 3 thì không thể bỏ quan mega grand world.

tien do phan khu gand world
tien do phan khu gand world

Tiến Độ Phân Khu Đảo Ngọc

Đây là phân khu Vip nhất của dự án, hiện tại chưa được công bố mở bán. Tuy nhiên qua ảnh từ trên cao, hệ thống móng và sông đào đã được hoàn thiện. Chỉ trong thời gian ngắn tới các căn biệt thự phong cách nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng, chúng tôi sẽ cập nhất tiến độ mới nhất ở bài viết tiếp theo.

tien do phan khu dao ngọc
iến độ phân khu đảo ngọc

Tổng Kết Chung Về Tiến Độ Vinhomes Ocean Park 3

Tổng kết về tiến độ xây dựng vinhomes ocean park 3, không quá lạ đối với khách hàng đã biết về vinhomes. Chủ đầu tư luôn đảm bào tiến độ cho tất cả các dự án, có nhiều dự án còn hoàn thiện trước thời điểm ghi trong hợp đồng mua bán. Vậy với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án vinhomes ocean park 3, Hãy liên hệ 0904 480 55 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng !

>>> Mời bạn xem thêm: Tiện ích Vinhomes Ocean Park 3