Tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên 5/2023

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt tình hình kịp thời, chi tiết. Đây là dự án bất động sản sản lớn, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, khởi động vào năm 2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Hãy cùng Vinhomes24h online cập nhật tiến độ mới nhất của dự án.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tháng 4/2023
Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tháng 4/2023

Giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park 2

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, tọa lạc tại địa bàn xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Công trình được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 458ha. Được biết, The Empire là dự án trọng điểm của tỉnh nên đang thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được chính thức ra mắt vào ngày 29/04/2022. Đây là siêu dự án khu đô thị sinh thái đạt chuẩn 5 sao được đầu tư hoàn chỉnh về khu nhà ở, khu thương mại dịch vụ các các tiện ích kèm theo. Trong tương lai, dự án sẽ kiến tạo nên nơi an cư, lạc nghiệp và là nơi đầu tư lý tưởng cho cư dân và các nhà đầu tư thông thái.

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 thuộc đại đô thị đạt chuẩn 5 sao
Dự án Vinhomes Ocean Park 2 thuộc đại đô thị đạt chuẩn 5 sao

Tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên cập nhật tháng 4/2023

Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 25/08/2021. Tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên sẽ được cập nhật đầy đủ dưới đây nhằm giúp quý nhà đầu tư có cái nhìn chính xác hơn về khu đại đô thị này.

Phân khu Cọ Xanh

Cọ Xanh nằm ngay đầu dự án, gần với các công viên lớn như Silk Park, công viên The Empire Park. Phân khu rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sinh sống bởi vị trí gần các tiện ích của dự án. Đồng thời, mức giá khá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao toàn bộ căn hộ trong quý 2/2023. Trong đó, hiện đã có một số căn khách hàng đã nhận nhà. Số còn lại vẫn đang tiếp tục được bàn giao theo đúng kế hoạch.

Phân khu Cọ xanh
Phân khu Cọ xanh

Phân khu Hải Âu

Hải Âu có tổng cộng 1372 căn hộ, được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Đây là phân có vị trí giao thông thuận lợi, gần các dịch vụ tiện ích và đặc biệt là có mức giá ổn, phù hợp cho cư dân mua để ở. Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 hiện đang bước vào giai đoạn nước rút. Phần lớn các căn hộ đều đã được bàn giao cho khách hàng.

Phân khu Hải Âu
Phân khu Hải Âu

Phân khu Đảo Dừa

Đảo Dừa là phân khu khép kín, mang đến không gian sống tiện ích, yên tĩnh rất thích hợp để sinh sống. Phân khu gồm có 1461 căn gồm biệt thự song lập, đơn lập, tứ lập, liền kề. Hiện tại, các căn hộ đang được bàn giao cho khách hàng. Dự kiến, trong quý 2/2023, dự án sẽ bàn giao hết tất cả các căn cho khách hàng.

Phân khu Đảo Dừa
Phân khu Đảo Dừa

Phân khu Sao Biển

Tiến độ Vinhomes Ocean Park cập nhật tiến độ xây dựng phân khu Sao Biển. Sao Biển được xây dựng theo phong cách thiết kế nội thất Pháp, với tổng số 2402 căn hộ. 100% căn hộ được phép kinh doanh nên rất thích hợp cho quý nhà đầu tư đầu tư sinh lời. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao hết trong quý 2/2023.

Phân khu Sao Biển
Phân khu Sao Biển

Phân khu Kinh đô ánh sáng

Kinh đô Ánh sáng là công trình tạo điểm nhấn cho khu vực trung tâm dự án. Tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tại phân khu này gần như đã được hoàn thiện phần thô. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Trước đó, quảng trường Kinh đô ánh sáng đã ra mắt vào dịp 30/4 – 01/05 và thu hút lượt người tham quan đông đảo.

Kinh đô ánh sáng
Kinh đô ánh sáng

Phân khu Mega Complex

Mega Complex được xây dựng trở thành tổ hợp kinh doanh thương mại sầm uất, quy mô tương đương với Vincom Mega Mall. Phân khu này rất thích hợp cho chủ đầu tư kinh doanh bởi vị trí đắc địa, nằm ngay sát ngã tư. Đồng thời, vị trí gần với hai trục đường chính của dự án là đại lộ San Hô 51m và đại lộ Đại Dương 30m. Dự kiến phân khu sẽ được bàn giao cho nhà đầu tư vào cuối năm 2023.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tại phân khu Mega Complex
Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tại phân khu Mega Complex

Phân khu Chà Là 

Phân khu Chà Là được khởi công xây dựng vào ngày 28/04/2022 với 1801 căn hộ. Phân khu sở hữu 3 công viên lớn bậc nhất dự án, không khí yên tĩnh rất thích hợp để ở. Hiện tại, phần lớn sản phẩm của dự án đã được bàn giao vào quý 3/2022.

Phân khu Chà Là
Phân khu Chà Là

Phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai được xem là phân khu đẳng cấp bậc nhất của dự án. Hiện tại tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tại phân khu này đã cất nóc và sắp hoàn thiện. Dự kiến, một số căn hộ sẽ được bàn giao trong quý 2 năm 2023. Khu dự án cực thích hợp với những cư dân thích sự yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên mây sóng nước.

Tổng kết

Tiến độ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên đang liên tục được cập nhật để nhà đầu tư nắm rõ. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với Vinhomes24h online để được cung cấp thêm thông tin.

>>> Xem Thêm: Vé Vào Tắm Biển Nhân Tạo