VINHOMES KÉO SỨC HÚT BĐS VỀ PHÍA GIA LÂM – HÀ NỘI

Sự xuất hiện của Chung Cư Vinhomes Gia Lâm Hà Nội đã khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở thành tâm điểm, thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư.

Lượng giao dịch trở nên sôi động hơn, mức giá bán đất tăng nhanh chóng, lượng khách hàng tìm đến khu vực Gia Lâm – Hà Nội để sở hữu miếng mồi ngon ngay tại khu vực phía Đông thành phố đã khiến cho thị trường BĐS Hà Nội chứng kiến sự biến độ giá đất mạnh mẽ. Gia Lâm trở thành một điểm sáng mới trên thị trường nhà đất và trong đó thì tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người đó chính là đại đô thị Vinhomes Ocean Park của CĐT là tập đoàn Vingroup.

Điểm cộng tạo lợi thế gia tăng giá đất Gia Lâm

Gia Lâm là khu vực trọng yếu thuộc phía Đông Hà Nội, đồng thời cũng là khu vực cửa ngõ giúp gia tăng kết nối với thủ đô cũng như các tỉnh thành, khu vực lân cận như Bắc Ninh; Hưng Yên; Hải Dương; Hải Phòng; Thái Bình; Bắc Giang;… Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm gần đây thì Gia Lâm đã nhanh chóng lọt vào con mắt của giới đầu tư bởi nơi đây ngoài vị trí đẹp về phong thủy thì còn có những tín hiệu sinh lời hấp dẫn, ổn định.

Hạ tầng – Điểm cộng tạo lợi thế gia tăng giá đất Gia Lâm

Cùng với đó, khu vực Gia Lâm còn được rót số vốn khủng để phát triển hệ thống hạ tâng giao thông cùng nhiều tuyến đường trọng điểm mới. Các cây cầu có giá bán nghìn tỷ đã được thông quá khiến cho nơi đây trở thành điểm sáng về hạ tầng, gia tăng khả ăng kết nối với khu vực trung tâm, lõi của thủ đô.

Thời gian kể từ những tháng cuối năm 2019 tới nay thì đất tại Gia Lâm đã tăng mạnh ở nhiều khu vực. Theo như ghi nhận của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills đã cho hay rằng Gia Lâm đã dẫn đầu về số lượng giao dịch đất nền khi có tỷ lệ áp đảo vào khoảng 52%, còn phần còn lại là của các quận; huyện khác tại thành phố Hà Nội. Kể từ thời điểm sau Tết nguyên đán thì mức giá đất tại Gia Lâm đã ghi nhận mức tăng trung bình từ 10-15%.  

Câu chuyện về sức hút của huyện Gia Lâm từ trước tới nay nhờ lợi thế đất đẹp; vượng phong thủy từ vị trí đẹp như vậy phải chờ đúng thời điểm quan trọng để thăng hạng. Có thể thấy rằng sức hút của khu vực cũng như lực cầu khủng như hiện nay đã trùng hợp với sự xuất hiện của dự án KĐT Vinhomes Ocean Park – CĐT Vinhomes.

Vinhomes Ocean Park – kích hoạt sức hút cho khu vực phía Đông Hà Nội

 Các dự án Vinhomes tại khu vực nội đô Hà Nội đã liên tục kiến tạo diện mạo mới cho các nơi như: Minh Khai; Long Biên; Ngã Tư Sở nổi tiếng có thể kể tới bao gồm Times City, Royal City; Vinhomes Riverside.

Vinhomes Ocean Park (tên gọi cũ là VinCity Ocean Park) đã chính là nhân tố chính kích thích sự sôi động tại khu vực bờ Đông thành phố. Chính bởi lẽ uy tín, thương hiệu của CĐT Vinhomes đã bảo chứng cho chất lượng của dự án, sự thay đổi diện mạo nơi đây bằng sự thành công của các KĐT cùng thương hiệu.

Vinhomes Ocean Park – kích hoạt sức hút cho khu vực phía Đông Hà Nội

Dự án có tổng diện tích tới 420 ha đã được quy hoạch thành một đại đô thị khổng lồ, có hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam; trường đại học VinUni; … Nhờ thế sẽ giúp kiến tạo diện mạo cho Gia Lâm với sự xuất hiện của hệ sinh thái này nên nơi đây đã được kỳ vọng trở thành trung tâm mới để an cư; đầu tư sinh lời.

Trong thời điểm hiện nay thì Vinhomes Ocean Park đã đón thêm làn sóng đầu tư khi được định hướng phát triển thành đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt là với phân khu thấp tầng đã tạo sức hút mới, thậm chí là còn nóng hơn các sản phẩm biệt thự đã từng “gây sốt” tại khu vực, cùng CĐT như Vinhomes Riverside – The Harmony.

Với tiến độ triển khai xây dựng nhanh chóng, đại công trường rộng 420 ha đã khẳng định một điều rằng Vinhomes Ocean Park đã được CĐT cam kết hoàn thành theo đúng tiến độ. Và trong tương lai thì đây sẽ trở thành một trung tâm mới của TP Hà Nội, sức hút đất tại Gia Lâm sẽ gia tăng nhanh chóng, thể hiện rõ ràng qua từng ngày của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Viết một bình luận