VINHOMES OCEAN PARK VÀ NHỮNG KỶ LỤC THẾ GIỚI

Vinhomes Ocean Park Gia Lam đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành. Nổi bật tại khu đô thị là hạng mục biển hồ sử dụng nước mặn có diện tích 6,1ha đã được khánh thành vào ngày 24/12/2019 với sự tham gia của hàng nghìn khách mời.

Tại sự kiện, hạng mục này đã nhận danh hiệu của Tổ chức Guinness với kỷ lục KĐT sinh thái được trang bị biển hồ chứa nước mặn; hồ chứa nước ngọt thiết kế nhân tạo cùng với đó được sở hữu dải cát trắng có quy mô lớn nhất (hàng đầu) toàn cầu.

Biển hồ nước mặn rộng 6,1ha tại dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Ngoài ra, KĐT Vinhomes Ocean Park cũng nhận thêm hai kỷ lục trong nước với các danh hiệu Biển hồ sử dụng nước mặn có diện tích rộng nhất cả nước và hồ nước ngọt có bờ cát trắng lớn nhất nước ta. Hai danh hiệu này được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng cho hai công trình: biển hồ chứa nước mặn rộng 6,1 ha và hồ nước ngọt có tên là Ngọc Trai có diện tích rộng 24,5ha.

Chủ đầu tư đã thuê đơn vị chuyên xây dựng biển hồ tốt nhất thế giới tới Việt Nam để thiết kế và thực thi công trình này. Bằng việc sử dụng các cách thức xây dựng có hàm lượng công nghệ cao, đơn vị nhà thầu này đã tạo vị mặn cho nước của biển hồ, khiến nó rất giống biển thật. Bên cạnh đó, nước biển hồ được tạo ra có màu lam ngọc tuyệt đẹp. Nước hồ rất sạch và an toàn, do đó tương lai sẽ trở thành điểm đến thu hút nhiều người dân quanh khu vực.

Rặng dừa xanh hiện hữu ngay nội khu dự án Vinhomes Gia Lâm

Hạng mục hồ nước ngọt mang tên Ngọc Trai nằm gần sát biển hồ chứa nước mặn, quanh bờ là dải cát trắng muốt trải dài dưới bóng những hàng dừa xanh mát. Tất cả tạo nên một khung cảnh độc đáo trong lòng khu đô thị sinh thái. Cát để trải bờ hồ được vận chuyển từ bãi biển Nha Trang nên rất tự nhiên. Đồng thời, chủ đầu tư cũng tiến hành thả rất nhiều cá vào hồ.

Cả biển hồ và hồ Ngọc Trai được tạo ra vô cùng nổi bật như thể hai viên ngọc màu xanh lam, mang đến cho KĐT sinh thái Vinhomes Ocean Park một không gian xanh lý tưởng, đồng thời góp phần điều hoà không khí, tạo không gian mát mẻ trong lành và cuộc sống sinh thái chuẩn mực và đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Tại buổi khánh thành biển hồ và lễ trao kỷ lục, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Lê Doãn Hợp phát biểu rằng khu đô thị sinh thái thành phố biển hồ đã hội tụ được đầy đủ các vốn quý nhất của con người (sức khoẻ thể chất và tinh thần), thiên nhiên (cây xanh & nước sạch) và văn hoá. Đặc biệt, dự án KĐT tầm cỡ này còn có ý nghĩa lớn đối với ngành du lịch nước nhà, góp phần lớn đẩy mạnh thương hiệu bất động sản Vinhomes. Đồng thời dự án cũng góp phần nâng tầm thương hiệu du lịch của nước nhà. mang giá trị to lớn về du lịch, góp phần nâng tầm thương hiệu. Không phải dự án nào cũng mang tầm cỡ quan trọng như dự án KĐT sinh thái Vinhomes Gia Lâm này.


Tiện ích nội khu của dự án Vinhomes Gia Lâm

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinhomes, bà Nguyễn Diệu Linh cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đại diện nhận những danh hiệu vô cùng giá trị cho dự án công ty đầu tư phát triển. Điều này một lần nữa khẳng định và chứng thực tầm cỡ của dự án so với các nước phát triển trên toàn cầu. Đồng thời, kỳ lực Guiness được trao tặng vào dịp Noel nên đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những cư dân đã đặt niềm tin lựa chọn dự án là nơi sinh sống của gia đình mình.

Ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất, chủ đầu tư luôn áp dụng những giá trị cốt lõi tiên quyết vào các dự án đại đô thị của Tập đoàn. Tất cả hạng mục của toàn dự án đều được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại để đảm bảo an ninh, vận hành, xây dựng cộng đồng và phát triển căn hộ theo hướng công nghệ thông minh. Điều này mang lại những tiện ích và trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân khi chuyển về sinh sống trong thời gian sắp tới. Dự án sẽ được hoàn thiện sẵn sàng để đón cư dân Căn hộ Vinhomes Ocean Park vào ở.

Viết một bình luận