VINHOMES SMART CITY – SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN TỪ HỆ SINH THÁI CỦA CĐT VINGROUP

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được biết tới là phiên bản nâng cấp nhiều lần của một đô thị phức hợp chuẩn mực, đạt tiêu chuẩn từ hệ sinh thái của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Smart City không chỉ được trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng giao thông; cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ hoàn hảo mà điểm nhấn chính là được vận hành, quản lý bởi 4 trục giá trị: An ninh thông minh – Vận hành thông minh – Cộng đồng thông minh – Căn hộ thông minh.

Đây chính là định hướng nền tảng của hệ sinh thái công nghệ đã được ứng dụng trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật giúp mang lại cuộc sống xanh, an toàn, tiết kiệm hơn cũng như dễ dàng hơn cho mọi cư dân.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Smart City – CĐT Vingroup

Vinhomes Smart City được quản lý vận hành an toàn thông minh nhờ hệ thống camera đa lớp đã được bố trí dày đặc, tích hợp cùng tính năng trí tuệ nhân tạo tự động có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt; biển số xe; với những tình huống xảy ra trong khuôn viên dự án sẽ cảnh báo đối tượng tình nghi trong KĐT cùng với đó là hàng loạt các tính năng hiện đại, tân tiến khác giúp đem lại cuộc sống an toàn ở mức cao nhất cho mọi cư dân.

Cùng với là hệ thống thang máy hiện đại, thông minh giúp kiểm soát việc phân tầng giúp cư dân và khách ở tầng nào sẽ chỉ được lân tầng đó. Tính năng camera tự động nhận diện khuôn mặt, mở thang máy cho khách qua Intercom hoặc Smartphone.

Hệ thống phòng cách chữa cháy thông minh có tính năng cảnh báo cháy, hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone, hệ thống giám sát chất lượng không khí; cảnh bảo ô nhiễm môi trường; hệ thống hạ tầng giao thông thông minh giúp cho cư dân nhanh chóng cập nhật tình trạng giao thông của thành phố cũng như toàn dự án qua phần mềm cư dân trên điện thoại. Đây chính là một tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện tại các đại đô thị từ trước tới nay.

4 trụ cột thông minh của dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đã được triển khai xây dựng trước đó đều được vận hành một cách thông minh nhờ trung tâm điều hành tập trung 24/7, được ứng dụng các công nghệ thông minh, tiên tiến nhất trong việc giám sát và vận hành đại đô thị một cách chuyên nghiệp giúp cho việc phát hiện, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Hệ thống chuông cửa thông minh tại căn hộ được sử dụng kỹ thuật số hiện đại giúp kết nối cư dân nhanh chóng mà không cần phải thông qua điện thoại. Ngoài ra, cư dân có thể đỗ xe một cách thông minh với tính năng đặc biệt của ứng dụng tìm chỗ trống qua ứng dụng điện thoại; tự động nhận diện biển số xe.

Ngoài ra, cư dân của dự án trong tương lai sẽ được cung cấp mọi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu, cập nhật thường xuyên tình trạng môi trường như: chất lượng không khí; nhiệt độ; độ ẩm môi trường…

Cư dân sẽ dễ dàng đặt lịch sử dụng các tiện ích, thanh toán phí dịch vụ cũng như các khoản phí sinh hoạt khác bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Và ngoài ra thì nhờ ứng dụng cư dân thông minh sẽ giúp cư dân dễ dàng chi tiêu; mua sắm mà không cần phải dùng tiền mặt, chỉ cần mang theo điện thoại là đã có thể thanh toán cho mọi tiện ích dịch vụ trong hệ sinh thái của CĐT Tập đoàn Vingroup và kể cả các cửa hàng liên kết trong đại đô thị.

Căn hộ thông minh, hiện đại của dự án Vinhomes Tây Mỗ

Vingroup đã ứng dụng, cung cấp các công nghệ, sản phẩm công nghệ cao cấp, tiên tiến nhất trên thị trường có thu phí như gói Smarthome cao cấp có ứng dụng hệ thống cảm biến, điều khiển các thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc Smartphone.

Ngoài ra, CĐT này còn nghiên cứu cũng như đưa vào áp dụng tính năng vòng đeo tay thông minh giúp cư dân theo dõi được vị trí; đường đi; ghi lại mọi dữ liệu vận động; giấc ngủ; nhịp tim,… Cư dân chỉ cần dùng nút bấm khẩn cấp khi gặp sự cố sẽ giúp cho trẻ em/ người lớn tuổi dễ dàng được theo dõi sự an toàn bởi mọi thành viên trong gia đình.

Chia sẻ:

Viết một bình luận