Vinschool Vinhomes Ocean Park 2&3 Hưng Yên

Vinschool Vinhomes  hưng yên  là một trong 5 trụ cột tiện ích cốt lõi của dự án, mang đến môi trường giáo dục hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế – là địa điểm lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con trẻ. nơi xây mầm tương tai, tạo dựng ước mơ vươn xa

Tổng quan Vinschool Vinhomes Ocean Park 2&3 Hưng Yên

Vinschool Vinhomes Ocean Park là tiện ích giáo dục chất lượng, uy tín, được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi phát triển nền móng vững chắc cho tương lai sau này của con trẻ. đây là mảnh ghép hoàn hảo trong hệ sinh thái ALL IN ONE của Vingroup. cùng với định hướng phát triển về các khu đô thị thì giáo dục là ngành được vingroup cực kỳ quan tâm. với mong muốn chính vinschool sẽ đào tạo ra những nhân sự phục vụ cho các ngành đang phát triển của mình. vì vậy trường của vin luôn được liên kết với các trường danh giá trên thế giới, đào tạo về nhiều chuyên môn, kỹ năng theo các hệ khác nhau như cơ bản, nâng cao, song ngữ, giao tiếp kỹ năng.

các trường học được bố trí trải đều các phân khu, từ mầm non đên THPT, trường học Vinschool dự kiến được đưa vào vận hành cuối năm 2023 cho dự ân vinhomes ocean park 2&3 hưng yên.

dưới đây là 1 số hình ảnh rất đẹp và tầm cỡ của trường học

 

 

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận