Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên  tọa lạc tại, địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang – Hưng Yên. Đây là khu vực phát triển mạnh của thành phố, hứa hẹn tương lai phát triển mạnh. Thông tin này sẽ được Vinhomes24h online cập nhật ngay dưới đây.

tong quan vi tri vinhomes ocean park hung yen
Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên nằm ở đâu?

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên nằm tại địa phận xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên. Đây là khu vực được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển, tăng giá trong tương lai. Các vị trí tiếp giáp xung quanh gồm:

 • Hướng Bắc tiếp giáp đường huyện ĐH.17.
 • Hướng Nam gần kề khu vực canh tác của xác Vĩnh Khúc và Tân Tiến.
 • Hướng Đông tiếp giáp với khu vực đất thổ cư và canh tác của xã Nghĩa Trụ.
 • Hướng Tây tiếp giáp quốc lộ 5B (cao tốc Hải Phòng – Hà Nội).

Vinhomes Ocean Park Hưng yên có vị trí kề cận với nhiều dự án phát triển khác của khu vực phía Bắc. Dự án gần với khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, khu đô thị Đặng Xá, Eco Park. Đồng thời, cách trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên chỉ 8km.

Với vị thế như vậy, cư dân có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn tiện ích sống đẳng cấp nhất. Khi chọn an cư tại đây, khách hàng sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ, giáo dục và mạng lưới giao thông thuận tiện. Tin chắc rằng, trong tương lai, dự án sẽ khiến gia chủ hạnh phúc khi chọn lựa.

tong quan ocean city
ocean city

Ưu thế vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên chiếm nhiều ưu thế nội bật hơn hẳn so với những dự án cùng tầm ảnh hưởng. Dựa trên những yếu tố này, dự án đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Bắc.

Di chuyển dễ dàng

Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có vị trí tiếp giáp với nhiều địa điểm quan trọng của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Hệ thống hạ tầng đang được hiện đại hóa nhanh chóng giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

 • Di chuyển đến Vinhomes Ocean Park 1 chỉ 3 phút;
 • Chạy xe máy tới nút giao Cổ Linh chỉ từ 5 phút;
 • Khoảng cách từ dự án đến cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội 10 phút di chuyển;
 • Cách dự án Vinhomes Times City 15 phút di chuyển;
 • Cách hồ Hoàn Kiếm tầm 20 phút;
 • Khoảng cách từ dự án đến sân bay quốc tế Nội bài 40 phút lái xe;
 • Cách tỉnh Hải Phòng 45 phút di chuyển;
 • Cách Vịnh Hạ Long  chỉ với 90 phút lái xe.

Tâm điểm kết nối

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên trở thành tâm điểm kết nối nhờ liên kết với nhiều trục đường giao thông huyết mạch:

 • The Empire gần với Vinhomes Ocean Park và trung tâm: nằm cách dự án Vinhomes Ocean Park 4km, cách trung tâm TP Hưng Yên 37km và cách thủ đô Hà Nội 15km. Như vậy, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các tỉnh thành lân cận dễ dàng, nhanh chóng thông qua cầu Thanh Trì.
 • Tiếp giáp với tuyến đường sắt Metro số 8: khi tuyến đường vành đai 3.5 đia vào hoạt động sẽ giúp quá trình di chuyển của cư dân đến quận Hà Đông. Hoài Đức, Bắc Từ Liêm trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.
 • Thông qua nút giao Cố Linh để di chuyển tới khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và trung tâm thủ đô Hà Nội nhanh chóng.
 • Cách cầu Vĩnh Tụy 10 phút di chuyển bằng xe máy giúp quá trình di chuyển tiết kiệm thời gian hơn, hạn chế tình trạng tắc đường.
Tâm điểm kết nối đến các trục giao thông quan trọng của khu vực
Tâm điểm kết nối đến các trục giao thông quan trọng của khu vực

Tiềm năng phát triển dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên nằm ở khu vực đắc địa, tạo điểm nhấn phát triển cho khu vực huyện Văn Giang nói riêng, tỉnh Hưng Yên nói chung. Chính vì vậy, khu vực này đang được đầu tư xây dựng hạ tầng, cải tiến chất lượng dịch vụ, hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng quan tâm đông đảo.

UBND tỉnh Hưng Yên đặt ra mục tiêu đến năm 2030, Văn Giang sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh, sớm trở thành khu đô thị – dịch vụ – thương mại – công nghiệp. Đây là tiền đề cho thấy tương lai phát triển bền vững của dự án.

Ngoài ra, theo quy hoạch mở rộng thành phố thì sẽ có nhiều cây cầu mới được xây dựng: cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo… Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch, liên kết dự án với các khu vực Thanh Trì, Thường Tín, Hoàn Kiếm – Hà Nội….

Với tất cả những ưu thế trên, sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Ocean Park Hưng Yên hứa hẹn sẽ tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Đây chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng mà khách hàng và các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên - tiềm năng sinh lời cao trong tương lai
Dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên – tiềm năng sinh lời cao trong tương lai

Tổng kết Vị Trí Vinhomes Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Ocean Park Hưng Yên nằm ở trung tâm chiến lược, hội tụ tinh hoa thế giới. Đây được xem như “bảo vật” truyền đời dành cho nhà đầu tư với khả năng tăng giá không giới hạn trong tương lai. Khách hàng quan tâm đến dự án này hãy liên hệ với Vinhomes24h online để được tư vấn rõ hơn.

>>> Mời Bạn xem thêm: Tiện ích Vinhomes Ocean Park Hưng Yên