Phân Khu Đảo Ngọc

Phân khu Đảo Ngọc , Dự Án Vinhomes Ocean Park 3. là phân khu đóng Vip nhất dự án, Cũng giống như phân khu Ngọc trai , ở đây sản phẩm 100 % là biệt thự. Được bảo vệ kiểm soát ra vào, Thích hợp cho chủ nhân giàu có. Hãy cùng Vinhomes24h tìm hiểu về phân khu qua bài viết dưới đây.

Tổng Quan Phân Khu Đảo Ngọc

 

Phân khu đảo ngọc là phân khu có sản phẩm là biệt thự, Đây là sản phẩm cao cấp không dành cho số đông. Với biệt thự và cảnh quan sông nước, Chủ nhân của những căn biệt thự này là những nhà đầu tư lớn, doanh nhân hay chủ doanh nghiệp giàu có.

phan khu dao ngoc ocean park 3
phân khu đảo ngọc

Vị Trí Phân Khu Đảo Ngọc

Không quá xa lạ , Khi phân khu đảo ngọc nằm ở vị trí riêng biệt của dự án. Những dự án như Vinhomes Ocean Park 1 Và Vinhomes Ocean Park 2 , Phân khu ngọc trai được xây dựng riêng biệt tách rời. Thì tại phân khu đảo ngọc cũng thê, Được bao quanh bởi con sông bắc hưng hải, Và cùng với đại lộ hừng đông. Đây là vị trí tụ khí thịnh vượng, Gia chủ ở đây chắc chắn sẽ làm ăn kinh doanh phát đạt.

 • Tây Bắc Tây Nam : bao trọn bởi cây xanh mặt nước và sông bắc hưng hải
 • Đông Nam : Đại lộ hừng đông , và phân khu vịnh tây
 • Đông Bắc : Tiếp giáp đại lộ bốn mùa và Phân khu Vịnh Xanh

phân khu đảo ngọc
phân khu đảo ngọc

Mặt Bằng Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu đảo ngọc được hình thành bởi nhà biệt thự bên sông, Tất cả các căn đều có sông đào bao quanh. Cùng với công viên chủ đề hiện đại và những khu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân

phân khu đảo ngọc
phân khu đảo ngọc

Tiện Ích Phân Khu Đảo Ngọc

Đây là phân khu VIP , Phân khu của giới thượng lưu. Người giàu có vì thế nên tiện ích cũng vô cùng đẳng cấp, Xứng với cái tên và số tiền gia chủ bỏ ra.

 • Đường chạy bộ jogging
 • vườn gym
 • đảo dừa
 • bể bơi bốn mua pha lê cho người lớn và trẻ em
 • Vườn yoga nhiệt đới
 • Vườn BBQ VIP
 • Thềm đọc sách
 • Sân vận động thể thao liên hoàn

 

 • phân khu đảo ngọc
  phân khu đảo ngọc

   

Sản Phẩm Nhà Biệt Thự Phân Khu Đảo Ngọc

Biệt thự bao quanh sông nước , Biệt thự có cảnh quan và tính riêng tư bậc nhất dự án bao gồm song lập và đơn lập

phân khu đảo ngọc
phân khu đảo ngọc

Biệt Thự Đơn Lập

Tất cả những căn đơn lập đều nằm ở đầu dãy , Trước nhà là đường rộng sau nhà sông. Diện tích từ 300 đến 600m2 cho 1 căn, Vì thế đây là sản phẩm chỉ dành cho người thực sự nhiều tiền, Khẳng định vị thế bản thân của tầng lớp giàu có nhât.

Biệt Thự Song Lập

Có diện tích từ 160 m2 cho 1 căn, trừ những căn đầu hồi là căn đơn lập. Thì còn lại là căn song lập, Đây cũng là sản phẩm cực kỳ đắt đỏ. Dành cho những doanh nhân trẻ và các chủ doanh nghiệp lớn

Shophouse Phân Khu Đảo Ngọc

Được tách biệt hoàn toàn, Chỉ nằm ở 2 mặt đại lộ là hưng đông và đại lộ bốn mùa. Những căn ở đại lộ 4 mua có 2 mặt và diện tích từ 100 m2, Còn đại lộ hừng đông diện tích từ 75 m2 và có 1 mặt tiền.

Gía Bán Phân Khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3
Đơn Lập Song Lập Shophouse
đang cập nhật đang cập nhật đang cập nhật

chưa được mở bán chính thức, đây là sản phẩm đắt giá nhất vì thế giá dự kiến khoảng 200 đến 250 tr/m2. Hãy để lại thông tin khi có giá chính thức của chủ đầu tư, Nhân viên sẽ cập nhật đến quý anh chị.

>>> Mời Bạn Xem Thêm : Phân Khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3