The Metropolitan

The metropolitan là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Hà Nội, Của mitsubishi compotian và Công ty cổ phần Vinhomes. Tại vinhomes Ocean Park The metropolitan được xây dựng với 15 tòa tháp căn hộ, Kết hợp cùng với shop chân đế và dịch vụ. Được lấy cảm hứng và tinh hoa từ các địa danh nổi tiếng trên thế giới, Sản phẩm căn hộ ở đây mang phong cách và chất sống đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cùng vinhomes24h 

Tổng Quan The Metropolitan Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

The metropolitan được xây dựng 15 tòa, Với 4 phân khu mang phong cách hoàn toàn khác nhau

  • The Zurich Phong Cách Thụy Sỹ
  • The London Phong Cách Anh Quốc
  • The Paris Phong Cách Pháp Hoa Lệ
  • The Beverly Phong Cách Mỹ

Tổng số căn hộ dự kiến với 1000 ngàn căn, Chiều cao sẽ được xây dựng từ 37 đến 41 tầng. các loại căn hộ đặc trưng từ 27 đến 104 m2 thông thủy. Với pháp lâu dài khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại The Metropolitan

tong quan the metropolitan
Tổng Quan the metropolitan

Vị Trí Vàng The Metropolitan Đông Hà Nội

The metropolitan có vị trí vàng của dự án Vinhomes Ocean Park, Nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố Hà Nội. Kế bên là trương học Brighton  Mặt đường lý thành tông, và cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Kế cận ga metro số 8, Sát bên hồ san hô. Tất cả ai đến dự án Ocean Park Hay quận Gia lâm, đều phải đi qua The metropolitan. Như vậy vó thể nói metro Politian có 3 lợi thế đặc biệt như vị trí, Phong Thủy, Tiềm Năng. Vậy the Metro politan là tâm điểm thượng lưu của thành phố phía đông, Tất cả nhưng người giàu có, tinh hoa nhất của quận gia lâm nói chung và quận Ocean nói riêng. Sẽ lựa chon nơi đây làm nơi sinh sống.

the metropolitan
the metropolitan

Cái Bắt Tay Chiến Lược Của Mitsubishi Và Vinhomes

The metropolitan là sự kết hợp hoàn hảo của 2 ông lớn châu á, Vinhomes doanh nghiệp bất động sản số 1 Việt Nam. Mitsubishi là doanh nghiệp đa quốc gia, Với hơn 40 ngành phát triển. Đây là doanh nghiệp lớn nhất của nhật bản, Sau khi chọn Vinhomes Grand Park Quận 9 với thành công rực rỡ. Ra Hà Nội Quận Ocean là nơi tiếp theo để mitsubishi rót vốn đầu tư.

Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mà chủ đầu tư này thực hiện tại hà nội, Tạo nên 1 sản phẩm mới. Định vị thị trường tăng giá bất động sản cho gia lâm và đặc biệt Vinhomes Ocean Park .

the metropolitan
the metropolitan

The Metro Politan Tâm Điểm Thượng Lưu Thành Phố Phía Đông Quận Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park được khởi công xây dựng bắt đầu từ 2018, Phân khu saphire 1 và 2 được gọi là tâm điểm phồn hoa, Tâm điểm sôi động. Với các tòa nhà cao từ 25 đến 27 tầng, Tập trung cho các khách hàng trẻ có thu nhập trung bình. Đây là sản phẩm làm đậy sóng thị trường, Thay đổi hoàn toàn vùng đất gia lâm, Rất nhiều khách hàng trẻ đã sở hữu được nhà tại phân khu này.

Tiếp theo Phân khu Ocean View, Với The Zen Park phong cách nhật và The Pavilion Phong cách Singgapor hay The Bayfont Phong cách dubai. Đây được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng bởi quảng trường Ocean View, Hồ cá coi Hay vườn thực vật Botanic Gaden.The metropolitan Có thể nói là sự nâng cấp chắt lọc toàn bộ những tinh túy nhất các phân khu trước, Cùng với các tinh túy của địa danh nổi tiếng trên thế giới. Như paris hoa lệ, Pháp hào hoa, Thụy sỹ giàu có và chất sống đậm mỹ. Sống tại đây khách hàng sẽ được những tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu.

the metropolitan
the metropolitan
the metropolitan
the metropolitan
the metropolitan

Mở Bán The Zurich Phân Khu The Metropolian

The Zurich là phân khu đầu tiên được mở bán, Đây là mảnh ghép đầu tiên của tâm điểm thượng lưu. Với 3 tòa tháp căn hộ phong cách thụy sỹ, Sản phẩm căn hộ cao cấp. Khi được mở bán khách hàng rất hào hứng và tò mò, Bởi kiến trúc và phong cách hoàn toàng mơi lạ.

the metropolitan
the metropolitan

Căn Hộ The Zurich Phân Khu The Metropolitan Hoàn Toàn Mới Lạ

The Metropolitan, Với 4 loại hình căn hộ studio, 1PN, 2PN, 3PN, diện tích từ 27.4 – 104.4 m2. Khác biệt với các phân khu The Sapphire, Masteri Waterfront. Phân khu The Metropolitan không thiết kế những căn hộ + 1 diện tích vừa phải, tận dụng mọi khoảng trống.
Mà thay vào đó là những căn hộ studio, 1PN, 2PN, 3PN đơn thuần với diện tích và những góc không gian rộng rãi. Nhằm hướng đến những trải nghiệm sống, cao cấp hơn tới khách hàng. Đặc biệt lần đầu tiên căn hộ 3 Phòng ngủ, có thiết kế tới 3 ban công. Đây là điểm nhấn và cực kỳ thu hút khách hàng.
the metropolitan
the metropolitan

Tổng Hợp Thiết Kế The MetroPolitan

the metropolitan
the metropolitan

Gía Bán Phân Khu The MetroPolitan

Loại Căn The Zurich The Paris The London The Beverly
Căn Studio 1.4 đến 1.9 tỷ chưa mở bán chưa mở bán chưa mở bán
Căn 1 Ngủ 2 đến 2,4 tỷ chưa mở bán chưa mở bán chưa mở bán
Căn 2 Ngủ 2.5 đến 3.5 tỷ chưa mở bán chưa mở bán chưa mở bán
Căn 3 Ngủ 4.5 đến 6.5 tỷ chưa mở bán chưa mở bán chưa mở bán

Lưu ý: Đây là bảng giá phân khu The Zurich, Đây là giá niêm yết chưa bao gồm ưu đãi. Như chiết khấu vào giá bán hay quà tặng. Gía bán sẽ được thay đổi theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư tùy từng thời điểm. Qúy khách hãy Liên Hệ 0904 480 555 Hoặc để lại thông tin nhận báo giá mới nhất. Trân Trong !>>> xem thêm: Tòa Zurich 1 mở bán