Happy home Cam Ranh Khánh Hòa

Happy home Cam Canh Khánh Hòa là dự án nhà ở xã hội Sẽ được Vinhomes đầu tư xây dựng trong quý 2 năm 2023. Các loại hình triển khai bao gồm Chung cư , liền Kề , Trường học, Siêu Thị Và nhiều hệ sinh thái của vinhomes. Hôm nay Vinhomes 24h sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin, Hi vọng sẽ giúp được bạn khi đang có nhu cầu tìm hiểu.

Happy Home Cam Ranh Khánh Hòa Chính Thức Được Vinhomes Triển Khai

Sáng ngày 06/04/2023 Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Khánh Hòa, Và 1 loạt các trang báo lớn đăng tin công bố. Vinhomes sẽ triển khai dự án nhà ở xã hội Mang tên Happy Home Tại cam ranh Tỉnh khánh hòa.

Mục tiêu xây dựng nhà ở là mục đích để bán, cho thuê và đầu tư. với sứ mệnh sẽ cung cấp được lượng căn hộ lớn, Đáp ứng đủ nhu cầu an sinh xã hội của địa phương và tỉnh. Người dân dễ dàng tiếp cập với ngôi nhà thông qua nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Happy home cam ranh
Happyhome cam ranh khánh hòa

Tổng Quan Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh Khánh Hòa

Theo quyết định của tỉnh, chủ đầu tư Vinhomes sẽ dành 20% phần đất của dự án. Để xây dựng các sản phẩm thương mại. Có thể là căn hộ cao cấp, Hay biệt thự shophouse và Shop thương mại dịch vụ. Nhằm bù đắp chi phí để giảm giá thành bán sản phẩm của dự án.

  • Tên Dự Án : Happy Home Cam Ranh Khánh Hòa
  • Vị trí : Phường Cam Nghĩa ,TP Cam Ranh Tỉnh Khánh Hòa
  • Tổng Diện Tích : 86,7 HA
  • Pháp Lý : Lâu Dài
  • Tổng vốn đầu tư khoảng : 3.756 tỷ đồng
  • Loại Hình : Căn Hộ, Liền Kề, Nhà Thương mại
  • Gía Bán : Đang Cập Nhật

Tiến Độ Happy Home Cam Ranh Khánh Hòa

Công ty CP Muối Cam Ranh là công ty con của vinhomes, Sẽ làm chủ đầu tư và triển khai dự án Happy home cam ranh khánh hòa. Happy home là gì , đây là sản phẩm nhà ở xã hội của vingroup. Công ty muôi sẽ hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp phép xây dựng từ Quý II năm 2023 đến Quý IV năm 2024. Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành từ Quý IV năm 2023 đến Quý IV năm 2026.

Happy Home Cam Ranh Khánh
Happy Home Cam Ranh Khánh