Trường Brighton College Tại Vinhomes Ocean Park

Trường Brighton College Việt Nam là một trường đại học quốc tế có uy tín, cung cấp cho học sinh các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn quốc tế. Các khóa học đa dạng và đa phương tiện, bao gồm cả các khóa học trực tuyến. Học sinh sẽ được hỗ trợ bởi các giảng viên chuyên nghiệp và các cơ sở vật chất hiện đại. Tại vinhomes Ocean Park, Trường học chính thức được tuyển sinh, Đáp ứng cho rất nhiều phụ huynh muốn có 1 trường quốc tế cho con em mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://vinhomes24h-online.net/

Khái Quát Chung Trường Học Brighton College Việt Nam

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của Trường Học Brighton College Việt Nam là để tạo ra một môi trường học tập và giáo dục tốt nhất cho học sinh. Tin rằng việc học tập là một quá trình không ngừng, và sẽ  đồng hành cùng học sinh trên con đường học tập với chất lượng cao.

Tự hào là một trong những trường học quốc tế nhất tại Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất về kiến thức và kỹ năng.

Học sinh các cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động xã hội. Trở thành các chuyên gia tài năng của đất nước.

Các Khóa Học và Chương Trình Giáo Dục Trường Học Brighton College Việt Nam

Trường Brighton College Ocean Park cung cấp các khóa học và chương trình giáo dục để phát triển năng lực của học sinh. Trường học cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế, bao gồm các khóa học Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Hóa Học.

Ngoài ra còn có các hoạt động gần trường như chợ đêm Phố đi bộ . Xe bus Vinhomes ocean park di chuyển khắp nơi. giúp học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế.

Các Tiêu Chuẩn Chất Lượng Giáo Dục Của Trường Học Brighton College Việt Nam

Trường Brighton College Việt Nam, thiết lập một bộ tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao. Đảm bảo rằng học sinh được học tập và phát triển theo một cách hiệu quả và an toàn.

– Giáo viên: Được đào tạo kỹ năng giảng dạy mới nhất

– Học phí: Phù hợp và tương đương với các trường quốc tế

Hoạt Động Ngoại Khóa Của Trường Học Brighton College

Trường Brighton College Việt Nam có đầy đủ các chương trình và hoạt động ngoại khóa như: tham gia các cuộc thi, văn hóa, xã hội nghiên cứu khoa học, du lịch, từ thiện.

Nghề Nghiệp Khi Học Trường Brighton College Việt Nam

Trường Học Brighton College Vinhomes Ocean Park , các học sinh, sinh viên được tiếp cận nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Trường học cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để họ có thể tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của mình.

 Các chương trình này bao gồm các khóa học đào tạo ngắn hạn, các khóa học đào tạo dài hạn, các chương trình đào tạo quốc tế và các chương trình đào tạo trực tuyến.

Trường Brighton College Chính Thức Tuyển Sinh Tại Vinhomes Ocean Park

Trường Brighton College được vinh danh là “Ngôi Trường của Thập kỷ”, là trường phổ thông tư thục danh giá nhất Vương quốc Anh với gần 200 năm tuổi. Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội với thiết kế truyền cảm hứng cho mọi thế hệ học sinh đồng thời đem lại không gian học tập và vui chơi đầy sáng tạo cho các em học sinh từ 5 tới 18 tuổi; cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn Anh Quốc khắt khe

Hotline tuyển Sinh Brighton College Vinhomes Ocean Park : 1800 6010

email :

trường Brighton College
Trường Brighton College
Trường Brighton College
Upload Image...